date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhận bảo hiểm từ Trịnh Kim Chi, vợ Thương Tín buồn bã: Bị người ta nói xấu, chồng em cứ nằm khóc

Đăng bởi Duyên Kiều - 14:16 21/03/2021

Những lời lẽ ‘kém duyên’ của cư dân mạng khi bới móc quá khứ của diễn viên Thương Tín vô tình đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hiện tại của gia đình anh.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đăng tải đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc cô cùng hai nhân viên bảo hiểm tới bàn giao bảo hiểm trị giá hơn 200 triệu đồng đã mua cho con gái diễn viên Thương Tín.

NSƯT Trịnh Kim Chi trao lại hợp đồng bảo hiểm trị giá hơn 200 triệu đồng cho vợ con Thương Tín.

Vì nghệ sĩ Thương Tín không thể có mặt tại buổi bàn giao nên NSƯT Trịnh Kim Chi đã trao tận tay cho vợ con anh: "Nếu mai mốt có chuyện gì em cứ tìm hai bạn này hoặc tìm chị để chị giúp. Nói vậy chứ em yên tâm rồi. Trong 12 năm tới, hai vợ chồng em không phải lo lắng gì nữa.

Tới năm bé 18 tuổi đi học đại học hoặc làm gì đó, mình có thể rút tiền ra hoặc để tiếp vào đó để lo cho bé.

Anh Thương Tín cũng vui và mừng lắm. Anh ấy bảo thương con bé con lắm".

Con gái diễn viên Thương Tín cũng rất yêu quý và biết ơn nghệ sĩ Trịnh Kim Chi.

Ngay đến cả nhân viên bảo hiểm cũng cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến mà diễn viên Thương Tín đã dành cho con gái nhỏ của mình: "Qua cách anh Thương Tín kể chuyện là em biết anh ấy thương con nhiều vô cùng. Con bé này mang niềm vui đến cho anh ấy nhiều lắm. Những câu nói của nó sẽ làm anh ấy suy nghĩ.

Anh ấy kể, nó toàn gọi anh ấy là Thương Tích chứ không phải Thương Tín, nói nhiều câu mà anh ấy không nghĩ ra luôn".

Vợ diễn viên Thương Tín tiết lộ: "Bị người ta nói xấu, chồng em cứ nằm khóc".

Cầm trên tay chiếc bảo hiểm quý giá, vợ nam “tài tử màn bạc” không kìm được nỗi xúc động: "Em cám ơn chị Kim Chi rất nhiều, nhờ chị mà em có bảo hiểm cho con em nên yên tâm lắm.

Em cũng dặn con rằng cô Trịnh Kim Chi đã giúp nhà mình rất nhiều, nhờ công phần lớn ở cô mà người ta mới quyên góp tiền giúp đỡ. Vì thế nên con em cũng biết ơn chị Kim Chi.

Hôm bữa cũng có một anh chuyển cho em 20 triệu rồi chúc con em học giỏi, khỏe mạnh. Em có cám ơn anh ấy thì con bé nhắc: "Phải cám ơn cô Trịnh Kim Chi nữa chứ. Cô là người giúp con có tiền bảo hiểm". Con em vẫn lên mạng xem chị Trịnh Kim Chi suốt.

Rồi hôm trước có một người viết bài chê bai, chỉ trích chị Kim Chi, anh Thương Tín cũng muốn lên tiếng đính chính, không thì tội cho chị lắm. Người ta cứ nói láo, nói xạo như thế cho chị Kim Chi.

Người ta cũng nói Thương Tín đánh bài này nọ. Bị người ta nói xấu, chồng em cứ nằm khóc.

Riêng con em, nó bảo luôn: "Ai nói cô này tốt hay xấu mặc kệ, con thấy cô ấy tới tận nhà trọ mình là ngon rồi". Con em biết hết, nhưng trước mặt người lạ nó không nói, đợi không có ai mới nói".

Trước đó, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đưa diễn viên Thương Tín đi làm răng và trao nốt số tiền còn lại.

"Ai muốn nói gì thì nói, mình cứ làm đúng tâm của mình. Em nên đợi anh Thương Tín đi gắn răng xong rồi về quê chung, cố ở lại mấy hôm đợi anh ấy. Hôm qua chị thấy anh ấy yếu lắm, đi lạng quạng. Nhìn anh ấy chạy xe máy mà chị không yên tâm chút nào", bà bầu sân khấu kịch Trịnh Kim Chi an ủi, động viên.

Hiện tại, đoạn video clip cùng hành động ấm lòng của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn nhận được sự ủng hộ, quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.