date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu ly hôn chồng Hàn Quốc, Pha Lê Crystal 'khóc sưng mắt' nhưng không phải vì buồn

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:01 30/03/2022

"Mọi người ơi, thật sự là mình rất ổn, cả 3 thành viên gia đình mình đều vẫn vui vẻ, hạnh phúc với nhau", Pha Lê Crystal chia sẻ.

Ngày 29/3, ca sĩ Pha Lê Crystal bất ngờ thông báo "đường ai nấy đi" với ông xã Hàn Quốc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Đáng chú ý, những ngày trước đó cả hai vẫn còn vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên, theo cô chia sẻ, hai vợ chồng đã chiay tay và dọn ra ở riêng từ lâu nhưng nay có có dịp để bộc bạch trước khán giả. Mặc dù tiếc nuối cho câu chuyện tình yêu của nữ ca sĩ nhưng khán giả vẫn ủng hộ quyết định của cô.

le1
le2
Pha Lê Crystal tâm sự hậu chia tay chồng ngoại quốc

Cụ thể, tối ngày 29/3, Pha Lê Crystal đã xúc động chia sẻ: "Thật sự hôm nay mình khóc rất là nhiều luôn, không phải vì buồn mà vì cảm thấy được yêu thương quá nhiều. Từ bạn bè người quen tới khán giả gần xa đều gửi lời yêu thương động viên tới mình, mỗi lần đọc là mỗi lần rơi nước mắt. Mọi người ơi, thật sự là mình rất ổn, cả 3 thành viên gia đình mình đều rất vui vẻ happy với nhau.

Tại sao chuyện diễn ra rất lâu mà giờ mình mới chia sẻ là vì cái khúc khó nhất căng thẳng nhất thì mình muốn phải vượt qua nó cái đã, thời gian làm cho sự nhìn nhận đúng đắn hơn và tâm trạng cũng bình an hơn, khi tất cả đều đã qua rồi và vết thương lành dần thì mình mới lên tiếng, như vậy sẽ nhẹ nhàng đưa thông tin tới mọi người hơn.

Bởi thật sự mình thấy mỗi khi ai đó chia tay là kéo theo hàng tá drama bị mổ xẻ, rồi những bài báo xào nấu lại câu chuyện muôn năm cũ khiến bản thân người trong cuộc đã đau lòng thì lại càng tổn thương hơn nên mình muốn tự bảo vệ mình, khi mình an yên rồi thì mọi sự tấn công đều không có nghĩa lý gì với mình hết, và điều tối quan trọng là nhất định Ốc phải được sống trong sự tử tế nhất của ba mẹ em và xã hội.

le3
Cuộc hôn nhân của vợ chồng Pha Lê Crystal kết thúc trong êm đẹp

Có lẽ sự nghiệt ngã của cuộc sống đã làm cho mình và Manny có chung 1 quan điểm là tụi mình đã không giữ được hạnh phúc cho bản thân thì nhất định phải giữ được hạnh phúc cho con ngay từ bé, con nhất định phải sống vui vẻ và chỉ nhận năng lượng tích cực thôi, dựa trên những vấp ngã và những bài học thì tụi mình đã đi đến được như ngày hôm nay hoàn toàn tự nguyện.

 

Tụi mình không diễn đâu, nhìn người diễn với không diễn nhận ra liền ah, như chủ nhật đi siêu thị chơi mà thấy mình kiễng chân lên ngó ngó con là Manny chui qua cho mình leo lên cổ ngồi liền, rất thoải mái luôn. Là vì chúng mình thật sự là người thân, là gia đình, cái tình yêu bây giờ nó lớn lắm, hơn tình cảm trai gái rất nhiều, đến nỗi mình tự tin nói rằng nếu xảy ra chuyện gì không tốt thì chắc chắn người kia sẽ có mặt đầu tiên để giúp đỡ.

 

Mình là người sống rất thẳng thắn, và mình tin vào sự chân thành sẽ nhận lại điều tương đương nên mình hoàn toàn không cố gắng tỏ ra mạnh mẽ đâu, chỉ là cái khúc yếu đuối đã qua rồi thôi, giờ đang vui vẻ thoải mái thì sao phải gồng ah? Càng lớn mình càng thấy mình thay đổi, thay đổi nhiều nhất là biết nghĩ tới cảm giác của Ốc trước khi làm việc gì đó, chỉ sợ sau này em nó biết thì sẽ buồn nên đặt tiêu chí đó lên hàng đầu thì việc gì cũng sẽ qua. Ốc là em bé ngoan ngoãn và đáng yêu nhất hành tinh, Ốc sẽ hạnh phúc đủ đầy trong tình yêu thương và chăm sóc của cả ba lẫn mẹ và nhiều nhiều những người yêu thương em ấy nữa.

 

Xin cám ơn 1 lần nữa tình yêu thương của mọi người nhé, thật ra mọi người nói tiếc cho tụi mình nhiều lắm nhưng tụi mình không thể vì cái tiếc đó mà tiếp tục được ý, nếu nói là tiếc thì 2 đứa mình phải tiếc nhau nhất, cơ mà chẳng có gì thay đổi cả, đối phương vẫn ở đây ngay bên cạnh, tụi mình vẫn đồng hành trong cuộc sống, sẽ vẫn vui vẻ hài hước và giải trí, khác mỗi danh xưng thôi à. Đã thương thì thương cho trót, đừng gửi đến mình những điều buồn bã nữa nha, hãy cho mình thấy năng lượng tích cực để mình còn sống tiếp cho tốt chứ".


phale4
Pha Lê thông báo chia tay ông xã Hàn Quốc khiến khán giả tiếc nuối

Hiện tại, những chia sẻ của Pha Lê Crystal vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.