date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giây phút NSND Công Lý yếu lòng nhất: Vừa khóc nức nở vừa nói với bạn bè là thèm được đi diễn

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:27 30/03/2022

Sau cú ngã chấn động, NSND Công Lý dù sức khỏe đã cải thiện đáng kể nhưng vẫn cần thời gian để hồi phục hoàn toàn. Chính vì thế, nam nghệ sĩ vẫn chưa thể quay trở lại sân khấu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Ngọc Hà - bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý đã xúc động tâm sự về những khó khăn mà ông xã đang phải trải qua. Theo đó, cô tiết lộ, nam danh hài đã từng vứt bỏ sự mạnh mẽ của bản thân, bật khóc nức nở vì quá nhớ nghề, nhớ sân khấu: "Tối có việc đi ra ngoài về nhà vẫn thấy anh Lý thức đợi vợ về. Về nhà thấy đang nằm 1 mình mà thương lắm. Từ ngày ốm, anh Lý ngoan lắm ạ. Hay cáu gắt khi tập vì mệt nhưng sau đó vẫn biết xin lỗi vì khiến vợ buồn.

Thú thật, sau cú ngã chấn động năm ngoái mình không dám để anh Lý ở nhà 1 mình. May là chuyển về đây, gần mẹ, gần chị, gần em…hỗ trợ mình rất nhiều. Có việc gì là mọi người sẽ sang rất nhanh.

congly1
Nguyên văn chia sẻ của bà xã NSND Công Lý

Trước khi ra khỏi nhà, mình luôn dặn là ở nhà có bất cứ điều gì là phải điện thoại ngay cho vợ. Để còn báo người đến giúp. Ti vi trong phòng ngủ mấy hôm nay đến thời kì đình công. Ấy vậy, hôm nay anh Lý đang xem thì bất ngờ nó “ngỏm”. Nghe lời vợ nên nhanh chóng điện thoại cho vợ để thông báo (mà vợ thì có biết sửa ti vi đâu). Thật thà, đáng yêu thế ạ.

 

Hôm nay, anh Lý tập mệt lắm nhưng vẫn thức để đợi vợ về bằng được. Vợ về mới yên tâm đi ngủ. Nhìn anh nằm ngủ mà trong lòng mình đầy tâm sự. Ai cũng thương hai vợ chồng mình. Mấy hôm trước, bạn thân anh điện thoại và anh bật khóc nói trong nước mắt “Tao thèm được đi diễn vô cùng”. Người nói cũng thương, người nghe cũng đau lòng. Lần đầu tiên, anh Lý bỏ sự mạnh mẽ để sống thật với sự yếu lòng nói với người bạn thân.

 

Bệnh tật đến không chừa một ai. Đôi khi nó là số phận, là sự thử thách trên quãng đường đời của mỗi người để mình cố gắng vượt qua. Giai đoạn khổ cùng nhất cũng đã qua và anh sẽ sớm trở lại với nghề, với khán giả. Trong cái rủi vẫn có cái may. A Lý may mắn đều được các bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi và có tâm tận tình chăm sóc. Cứ sống thật tốt, cố gắng hết mình trời sẽ không phụ lòng người. Phật thánh sẽ độ, trời xanh sẽ thấu, tổ nghề sẽ thương".

congly2
Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ động viên vợ chồng NSND Công Lý

Dưới bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời động viên, an ủi tới vợ chồng nam nghệ sĩ: "Thương quá. Mong anh Lý mau khỏe nhưng mừng cho anh vì anh có người vợ đảm đang", "Đọc mà thương. Thương rồi nghĩ đến mình vẫn còn may mắn hơn anh. Vẫn còn bay nhảy. Nghĩ thế thôi tự dưng bật khóc", "Cố gắng em nhé, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với vợ chồng em", "Cố lên nhé em gái. Mọi chuyện đang đi theo chiều hướng tốt đẹp, rồi sẽ ổn thôi",...

congly3
Tình cảm son sắc của vợ chồng NSND Công Lý khiến nhiều người ngưỡng mộ

Kể từ khi NSND Công Lý gặp biến cố, bà xã vẫn luôn ở bên chăm sóc, động viên. Từng bữa ăn đến giấc ngủ của nam danh hài đều được vợ trẻ chuẩn bị chu đáo. Mặc dù sức khỏe đã cải thiện hơn rất nhiều nhưng NSND Công Lý vẫn cần theo dõi thêm và chưa thể quay trở lại sân khấu.

Hiện tại, những chia sẻ của bà xã NSND Công Lý vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.