date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tình cũ Công Vinh ly hôn chồng Hàn Quốc: 'Yêu đương không còn vì chúng mình chỉ như hai chị em'

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:43 29/03/2022

"Đây không phải là câu chuyện mới, mọi thứ diễn ra đã khá lâu, kể cả khi chụp tấm hình này là chúng mình cũng đã ở riêng hết rồi", Pha Lê Crystal nói.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Pha Lê Crystal đã bất ngờ thông báo ly hôn chồng Hàn Quốc khiến ai nấy đều "ngã ngửa". Theo đó, cô cho biết, câu chuyện trên diễn ra đã lâu, kể cả khi chụp những tấm hình chung với nhau là cả hai đã ra ở riêng: "Xin chào tất cả các bạn. Đây sẽ là một thông báo quan trọng muốn được chính thức gửi tới tất cả những người yêu thương gia đình Ốc bấy lâu nay. Mình và ba Ốc đã chính thức chia tay.

phale4
Pha Lê thông báo đã chính thức chia tay ông xã Hàn Quốc

Thật ra với những ai quen gia đình mình thì sẽ biết đây không phải là câu chuyện mới, mọi thứ diễn ra đã khá lâu, kể cả khi chụp tấm hình này là chúng mình cũng đã ở riêng hết rồi. Không rõ quan điểm của mọi người thế nào nhưng với gia đình mình thì mình và Manny không có bất cứ 1 sự bất hoà nào hết, không có người thứ 3, không có cãi vã, không gây lộn và không thù hằn, tụi mình rất là vui luôn nhưng tình yêu thì không còn nữa.

 

Vợ chồng mình không làm tình cũng 2 năm rồi, bóc tách lí do thì rất là khó, như kiểu tới lúc nó vậy là nó phải vậy đó. Mình nuôi con 1 mình từ ngày sinh nó ra, còn Manny cũng mất mẹ đúng thời điểm đó... mọi thứ ập đến làm tâm lý tinh thần chúng mình bị ảnh hưởng ít nhiều, tuy là đã cho nhau thời gian dài xem cải thiện gì được không nhưng càng lúc thì càng thấy chúng mình giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng. Manny là 1 phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời mình, còn yêu đương là không có nữa, như 2 chị em, 2 anh em, 2 người bạn, 2 tri kỉ... gì cũng đúng ấy.

 

Cho nên tụi mình quyết định nên giải phóng cho nhau về mặt giấy tờ và pháp lý để nếu có cơ hội cho 1 người mới thì cũng đường đường chính chính mà bước tới. Chồng mình rất yêu thương vợ con, mình cực kì tôn trọng ước mơ hoài bão của cậu ấy và mình khẳng định luôn ủng hộ và support chồng mình mọi phương diện nhưng sẽ với 1 vai trò khác. Mình cũng rất yêu thương chồng mình, có điều giống như sợi dây nhân duyên tới lúc nó đứt là nó phải đứt, mà nên quyết định dứt khoát để mỗi người có cuộc sống mới tốt hơn.

phale1
phale2
Nguyên văn chia sẻ của Pha Lê Crystal trên trang cá nhân

Người Việt lấy nhau còn khác biệt nhiều thứ nói gì người nước ngoài và người Việt, văn hoá là thứ vô hình nhưng lại rất quan trọng trong hôn nhân, chúng mình thấy quan điểm sống không giống nhau nên từ từ có khoảng cách, mình thật sự thấy chồng mình hạnh phúc hơn khi được sống cuộc sống của cậu ấy trước đây khi không có gánh nặng của vợ và con. Mình thì dư sức lo cho con nên mọi vẫn đề phân chia tài sản kinh tế thì từ đầu đã độc lập nên giờ cũng không có vấn đề gì phải bàn bạc cả! Ngày hôm nay mình muốn lên tiếng thông báo cho cả nhà để chính thức bước sang 1 chương mới, để không có ràng buộc gì về hôn nhân nữa, mọi thành viên trong gia đình sẽ sống tiếp và sống tốt như đã từng như vậy.

 

"Thưa mẹ chồng, con đã giữ đúng lời hứa sẽ cho Manny 1 gia đình và giờ đây sẽ mãi mãi vĩnh viên là gia đình của Manny nên mẹ cứ an tâm mẹ nhé, chúng con nhất định cùng nhau nuôi lớn Ốc 1 cách tốt nhât! Mẹ đã từng chọn làm mẹ đơn thân nên chắc chắn mẹ hiểu suy nghĩ của con và con tin mẹ cũng sẽ ủng hộ quyết định của con lúc này! Mẹ vẫn mãi là mẹ chồng của con, là bà nội của Ốc mẹ nhé!". Con cám ơn ba mẹ và gia đình luôn ủng hộ và bên cạnh gia đình con, mong là mọi người sẽ hiểu con gái như từ trước tới giờ.

 

Vợ cám ơn Chồng về tất cả mọi thứ, về quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mà chúng ta có, và cả ADN tuyệt phẩm để có em Ốc bây giờ. Hãy nhớ là Vợ luôn luôn là gia đình của chồng, mong chồng sẽ thành công và đạt được ước mơ của mình, gặp nhiều may mắn khi phải lập nghiệp ở 1 đất nước xa lạ thế này, chồng đã vất vả nhiều rồi, cố gắng lên Emmanuel Shin. Xin cám ơn tất cả mọi người và mẹ Ốc vẫn mong nhận được sự yêu thương của mọi người trong chặng đường sắp tới".

phale3
Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ động viên Pha Lê Crystal

Hiện tại, những chia sẻ của Pha Lê Crystal vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.