date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ giảng viên đại học 'gạ tình' nữ sinh viên: Dân mạng bức xúc trước sự suy đồi đạo đức ngày nay

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:29 30/03/2022

Chỉ sau vài giờ đăng tải, vụ giảng viên một trường đại học nổi tiếng ở Hà Nội "gạ tình" nữ sinh đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Tối ngày 29/3, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bài đăng bóc phốt một giảng viên trường đại học có tiếng ở Hà Nội gạ tình sinh viên. Đáng chú ý, sự việc này không chỉ diễn ra một lần mà rất nhiều lần trước đó, dẫn đến việc nhiều nữ sinh đã trở thành nạn nhân của vụ bê bối này. Theo bài đăng, ban đầu vị giảng viên sẽ chủ động nhắn tin hỏi han, gợi mở một tương lai tốt đẹp và hứa hẹn nâng đỡ các sinh viên nữ từ sinh viên nghiên cứu khoa học, sinh viên nhờ sửa khóa luận đến sinh viên thực tập.

clipgiangvien3
Nguyên văn bài đăng bóc phốt giảng viên đại học trên mạng xã hội

Sau đó, ngày nào anh cũng gửi file ghi âm hát "Nàng thơ", "Tình thôi xót xa" cho một loạt nữ sinh. Cuối cùng đích đến của người thầy suy đồi này cũng chỉ là để dụ dỗ các sinh viên vào nhà nghỉ để thỏa mãn dục vọng của bản thân. Nếu không được đáp ứng, vị giảng viên này sẽ liên tục "hăm dọa" sinh viên bằng loạt ảnh khỏa thân, clip thủ dâm. Lời lẽ gợi tình của anh trong các đoạn tin nhắn khiến nhiều người không khỏi bức xúc, phẫn nộ.

 

clipgiangvien6
clipgiangvien2
Đoạn tin nhắn gạ tình của giảng viên đại học với nữ sinh

Dưới bình luận, ai nấy đều tỏ ra phẫn nộ trước hành vi suy đồi đạo đức của giảng viên trường đại học. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một bộ phanạ không nhỏ cư dân mạng vẫn cố chấp đi xin link clip của giảng viên đại học và nữ sinh bất chấp hệ lụy khôn lường: "Thầy giáo gì mà suy đồi đạo đức. Nhung cũng cần nhìn hai chiều, có qua có lại thôi. Có thì thì cả nhà tự hiểu", "Đạo đức lối sống, thuần phong mỹ tục ở đâu. Link ở đâu", "Công nhận là suy đồi đạo đức thật nhưng nó cũng không thể ép được mãi. Cũng phải có sự đồng thuận từ hai phía", "Thức cả đêm để xin clip cho con bạn, ai có cho bạn mình xin nhá",...

clipgiangvien4
clipgiangvien1
Cư dân mạng bức xúc trước hành vi suy đồi đạo đức của giảng viên đại học
clipgiangvien5
Một số netizen vẫn đổ xô đi xin link clip của giảng viên đại học và nữ sinh

Theo bài đăng được chia sẻ, nam chính trong drama trên không chỉ tài giỏi mà còn nổi tiếng là giảng viên sở hữu gương mặt vạn người mê tại trường Đại học Luật Hà Nội. Mang danh là thạc sĩ luật học nhưng lại giở trò đồi bại với sinh viên, hành động của vị giảng viên này bị nhiều người lên án gay gắt. Để tránh những tình trạng này xảy ra, sinh viên cần tỉnh táo trước những lời "mời chào", gạ gẫm của giảng viên nói riêng và những người xung quanh nói chung.

Hiện tại, vụ giảng viên một trường đại học ở Hà Nội gạ tình sinh viên nữ vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.