date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ mẹ giết con rồi tự tử ở Chí Linh - Hải Dương: Dân mạng xót xa khi chứng kiến hiện trường

Đăng bởi Duyên Kiều - 01:06 31/03/2022

Giữa nghi vấn mẹ giết con rồi tự tử do bị trầm cảm, bênh viện Chí Linh - Hải Dương vẫn đang là địa điểm được quan tâm nhất thời điềm hiện tại. Hiện trường vụ án khiến nhiều người rợn tóc gáy.

Đêm ngày 30/3, mạng xã hội bất ngờ xôn xao khi thông tin về một vụ án giết người ở Hải Dương được chia sẻ. Cụ thể, trong nhiều hội nhóm trên Facebook đã đồng loạt đăng tải bức ảnh tại Trung tâm Y tế TP Chí Linh kèm dòng trạng thái như: "Bệnh viện Chí Linh - Hải Dương, địa điểm đang được quan tâm nhất lúc này", "Hải Dương, bệnh viện Chí Linh có biến gì thế mọi người", "Khủng khiếp ở bệnh viện Chí Linh - Hải Dương, trầm cảm thực sự quá đáng sợ", "Nửa đêm đọc biến ở bệnh viện Chí Linh - Hải Dương rồi không dám ngủ",...

chilinhhaiduong2
chilinhhaiduong1
Mạng xã hội tràn ngập thông tin về vụ án mẹ giết con rồi tự tử ở bệnh viện Chí Linh - Hải Dương

Đáng chú ý, hình ảnh hiện trường được cư dân mạng lan truyền mới thực sự gây ám ảnh. Trong ảnh, hai mẹ con nằm bất động giữa một vũng máu và đều đã tử vong. Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến vụ án kinh hoàng trên, nhiều netizen tiết lộ, bà mẹ bị trầm cảm còn con trai nhỏ 2 tuổi mắc COVID-19 đang điều trị trong khu cách ly của bệnh viện. Vì không thể làm chủ bản thân, người mẹ đã ra tay sát hại con trai rồi tự tử ngay sau đó.

chilinhhaiduong5
Hiện trường vụ án gây ám ảnh
chilinhhaiduong6
Người mẹ và con trai nhỏ đều đã tử vong tại hiện trường

Dù chưa biết rõ thực hư thế nào nhưng hình ảnh hiện trường của vụ án chấn động tại Hải Dương đã khiến ai nấy đều rùng mình, kinh hãi. Dưới bình luận, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ nỗi xót xa cho tình cảnh của hai mẹ con và phần nào thấu hiểu được sự đáng sợ của căn bệnh trầm cảm: "Thương hai mẹ con quá, trầm cảm đáng sợ thật", "Mọi người làm ơn đừng trách móc gì người đã mất. Trầm cảm là một căn bệnh thần kinh, có thể nói là bệnh khiến con người mất đi lý trí. Hãy để hai mẹ con chị ấy được yên nghỉ", "Nhìn ảnh mà thương ghê", "Mình đã từng bị trầm cảm sau sinh, thật sự đồng cảm",...

chilinhhaiduong4
chilinhhaiduong3
Cộng đồng mạng xót xa, đồng cảm cho tình cảnh của hai mẹ con ở Hải Dương

Bệnh trầm cảm là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm khi nó chi phối cảm xúc, tâm trạng, suy nghĩ, thậm chí là cả cách hành xử của con người. Chính vì thế, căn bệnh này sẽ khiến cho cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn, bế tắc dẫn đến nhiều kết cụ bi thảm như mẹ giết con,  vợ giết chồng, tự tử khi tuổi vẫn còn trẻ,... Bệnh trầm cảm không trừ một ai và thường xảy ra ở phụ nữ sau sinh. Để tránh hậu quả khôn lường, những người có dấu hiệu mắc bệnh trầm cảm cần được gia đình quan tâm, theo dõi sát sao.

Hiện tại, vụ án mẹ giết con rồi tự tử gây chấn động ở bệnh viện Chí Linh - Hải Dương vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất về vụ việc trên.