date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga xót cảnh Chế Phong một mình bơ vơ nơi đất khách quê người hậu ly hôn Thanh Thanh Hiền

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:47 04/03/2022

"Tôi ở gần Chế Phong nên thay bố Chế Linh lo lắng cho anh ấy một chút, có ăn uống gì thì nấu mang cho", danh hài Thúy Nga bộc bạch.

Vừa qua, trên kênh Youtube cá nhân, danh hài Thúy Nga đã chia sẻ một video clip ghi lại cảnh cô đi đón ca sĩ Chế Phong đến nhà mình ăn cơm chay. Theo đó, nữ danh hài cũng tiết lộ, cô đã phải 'cúng dường' cho Chế Phong không biết bao nhiêu lần kể từ khi anh ăn chay đến giờ. Vì thương đàn anh một mình vất vả nơi đất khách quê người nên dù ăn ở nhà hay đi ăn ở đâu Thúy Nga cũng phải lái xe đến tận nơi để đưa đón Chế Phong.

chephong1
Danh hài Thúy Nga đích thân đi đón Chế Phong đến nhà mình ăn chay

"Tôi làm vậy vì Chế Phong qua Mỹ bơ vơ một mình, không ai lo cho. Bố Chế Linh ở tận bên Canada nên không lo được cho Chế Phong. Tôi ở gần Chế Phong nên thay bố Chế Linh lo lắng cho anh ấy một chút, có ăn uống gì thì nấu mang cho. Chế Phong ngặt một nỗi qua Mỹ định cư mà không có xe, nên đi lại khó khăn quá. Mong sao có người phụ nữ nào thương mua tặng Chế Phong cái xe chứ hễ đi ăn là tôi phải qua đón.

Hồi xưa Chế Phong ở gần nhà tôi nên đón còn tiện, giờ anh ấy chuyển ra tít ngoài phố Bolsa nên mỗi lần đi đón khá ngại. Hôm nọ Chế Phong qua nhà tôi còn xin cả chai dầu gió loại đắt tiền, những mười mấy đô một chai. Tôi thấy thế mua luôn cho một lốc 6 chai. Chuyện này giờ tôi mới kể ra. Thực ra nhà tôi có bà Út rất thích ăn chay, hễ thấy ai ăn chay đều muốn nấu cho người đó ăn nên tôi mời anh Chế Phong qua chứ không phải tôi nấu. Tôi thương anh Chế Phong qua Mỹ bơ vơ, một thân một mình, thấy anh ấy cũng tội", Thúy Nga tâm sự.

chephong2
Thúy Nga và Chế Phong

Nghe xong, ca sĩ Chế Phong liền phản bác: "Tôi qua Mỹ từ cuối tháng 7, tới giờ là đầu tháng 3 rồi, Thúy Nga mới đón tôi lần này lần thứ hai mà nỡ lòng nào nói cứ như đón nhiều lắm. Lát nữa về Thúy Nga cứ để tôi tự về, tôi biết đường rồi. Tôi cũng mới ăn chay được hơn 3 tháng thôi mà Thúy Nga cũng nói thành nửa năm. Tôi không đi tu nhưng vẫn ăn chay vì từ lúc ăn chay tôi thấy cơ thể mình khỏe ra rất nhiều.

Tôi vẫn nhớ hôm giỗ Tổ năm ngoái, Thúy Nga và thầy Thúy Nga là Minh Nhí chê bụng tôi to nên tôi quyết ăn chay tới giờ. Bây giờ thì bụng tôi đã nhỏ lại, cơ thể gọn gàng rồi.

Còn chuyện tôi xin chai dầu gió là xin cho cả thầy Minh Nhí của Thúy Nga chứ không phải xin mỗi cho tôi. Thúy Nga được cái cứ thích nói gì là nói, chịu thì chịu, không chịu thì thôi".

chephong3
Ca sĩ Chế Phong sang Mỹ định cư sau khi ly hôn Thanh Thanh Hiền

Hiện tại, những chia sẻ của Thúy Nga về cuộc sống của ca sĩ Chế Phong tại Mỹ vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.