date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng ngày 29/3: Xôn xao clip nóng 29s của Trâm Anh, chính chủ lên tiếng đính chính

Đăng bởi Duyên Kiều - 20:36 29/03/2022

Dân mạng nháo nhào xin link clip 29s của Trâm Anh dù chính chủ đã lên tiếng đính chính; Rầm rộ clip nóng 29s của hot girl Trâm Anh;...

Dân mạng nháo nhào xin link clip 29s của Trâm Anh dù chính chủ đã lên tiếng đính chính

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước thông tin hot girl Trâm Anh lộ clip nóng dài 29s. Cụ thể, trên các hội nhóm Facebook đồng loạt đăng tải dòng trạng thái như: "Trâm Anh 29s. Hot nhất hôm nay rồi", "Hot. Trâm Anh lại ra MV mới anh em đã có chưa?", "Trâm Anh lại lộ MV mới à mọi người. Ai xem rồi review có gì đặc biệt so với MV trước không nào",...

tramanh5
tramanh3
Thông tin hot girl Trâm Anh lộ clip nóng tràn lan khắp mạng xã hội

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, dù chưa biết rõ thực hư thế nào nhưng cư dân mạng vẫn đổ xô đi xin link bất chấp hậu quả khôn lường. Hành vi phản cảm của một bộ phận không nhỏ netizen đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Chỉ sau vài giờ đăng tải, hàng loạt từ khóa liên quan như "Trâm Anh 29s", "clip 29s Trâm Anh", "clip 28s Trâm Anh", "clip nhạy cảm của Trâm Anh",... bất ngờ lọt top tìm kiếm.

Xem chi tiết tại đây!

Rầm rộ clip nóng 29s của hot girl Trâm Anh: Netizen tìm ra ứng dụng ghép mặt hoàn hảo

Đã vài giờ trôi qua nhưng dường như vụ việc hot girl Trâm Anh bị lan truyền tin tin đồn lộ link clip dài 29s vẫn chưa hề hạ nhiệt. Bên cạnh những người xin link một cách bất chấp và mù quáng vẫn có một số netizen tỏ ra vô cùng tỉnh táo trước thông tin trên. Cụ thể, dưới bình luận, nhiều cư dân mạng đã truy lùng ra công cụ đứng sau đoạn video clip giả mạo của hot girl Hà Thành. "Cái clip 29s hả. Deepfake ghép mặt Trâm Anh vào chứ có phải đâu. Ảo lòi ra", một netizen khẳng định chắc nịch.

clip29stramanh44
Đoạn video clip 29s được cho là của Trâm Anh thực chất chỉ là sản phẩm của photoshop

Xem chi tiết tại đây!

Vy Oanh tức giận lên tiếng khi bị hiểu nhầm 'đá xéo' các fan của bà Phương Hằng 

Sau khi lên tiếng, ca sĩ Vy Oanh đã nhận vô số "gạch đá" từ CĐM. rất nhiều người cho rằng cô sân si, thích gây sự chú ý. Việc hâm mộ một người thì chẳng có tội gì mà Vy Oanh phải đưa ra pháp luật.

Ngay sau đó, Vy Oanh đã đăng tải bài giải thích. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định trong bài phỏng vấn, trang tin đã sửa từ "vây cánh" thành "fan" nên khiến nhiều người bị hiểu nhầm.

789

Bài đăng của ca sĩ Vy Oanh

Xem chi tiết tại đây!