date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng trưa 29/3: NSƯT Hạnh Thúy bênh vực giới nghệ sĩ không ăn chặn, đá xéo bà Phương Hằng

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:31 29/03/2022

Bà Phương Hằng vừa bị tạm giam 3 tháng, Đàm Vĩnh Hưng liền làm điều đặc biệt cho Hoài Linh; NSƯT Hạnh Thúy bênh vực giới nghệ sĩ không ăn chặn;...

Bà Phương Hằng vừa bị tạm giam 3 tháng, Đàm Vĩnh Hưng liền làm điều đặc biệt cho Hoài Linh

Là người em thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng liền ra rạp để ủng hộ Hoài Linh, cũng như đạo diễn trẻ Võ Đăng Khoa. Trên trang cá nhân, giọng ca "Lâu đài tình ái" chia sẻ: "Trước ngày bay đi London. Đi xem Mến Gái miền Tây ủng hộ người em Võ Đăng Khoa. Dễ thương, đúng chất gái miền tây, chịu thương, chịu khó, chịu khổ, chịu chơi, chịu chấp nhận mọi hoàn cảnh, chịu vươn lên...".

Xem chi tiết tại đây!

NSƯT Hạnh Thúy bênh vực giới nghệ sĩ không ăn chặn, đá xéo bà Phương Hằng về những 'giấc mơ' kỳ lạ

Vụ việc CEO Phương Hằng bị bắt tạm giam để điều tra thời gian vừa qua đang dậy sóng trên MXH khiến nhiều người cũng như giới nghệ sĩ vô cùng quan tâm. Mới đây NSƯT Hạnh Thúy đã có bài chia sẻ:

“Chẳng ai thắng mà cũng chẳng ai thua. Chẳng qua là tình thế có chút thay đổi. Làm gì có ai thắng hay thua, nên có gì mà ăn mừng? Ai sai đến đâu trả giá đến đó. Tạt nước theo mưa cũng không hay.

Cũng đừng vu vạ là chạm phải ai đó nên mới thành ra thế đó. Việc này là cả một quá trình, thời gian lâu dài, bao nhiêu thứ tiêu cực tích tụ dồn nén đủ để tạo ra kết quả hiện tại. Đây chẳng phải thời mạt pháp mà có việc phạm huý xảy ra. Đúng luật mới thuận dân, vì vốn dĩ dân cũng năm bảy luồng. Nên thuyết âm mưu cần được nhìn nhận khách quan mà đừng tin, đừng thêu dệt...."

Xem chi tiết tại đây!

Xôn xao link clip vụ hoa khôi và ông chú trưởng khoa: Đại học Luật Hà Nội chính thức lên tiếng

Tối ngày 28/3, đại diện Trường Đại học Luật Hà Nội đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, đại diện nhà trường cho biết đã nhận được đơn tố giác đảng viên có dấu hiệu vi phạm tư cách, đạo đức nhà giáo. "Hiện nay, nhà trường đã giao cho các đơn vị chức năng trong trường tiếp nhận, thụ lý, xác minh, làm rõ và giải quyết theo thẩm quyền; đảm bảo khách quan, nghiêm minh, đúng quy định; kiên quyết xử lý vi phạm (nếu có), không né tránh, không bao che. Kết quả giải quyết vụ việc sẽ được nhà trường thông tin cụ thể", địa diện trường Đại học Luật Hà Nội chia sẻ.

cliphoakhoi1
Trường Đại học Luật Hà Nội

Xem chi tiết tại đây!