date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chưa đầy 49 ngày chồng mất, NSND Minh Hằng lại chịu tang cha: Chí Trung bần thần, Đinh Trà My xót xa

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:36 07/04/2021

Mới đây, NSND Minh Hằng nghẹn lòng đăng cáo phó, một lần nữa phải mặc áo tang khi chồng vừa mất chưa được bao lâu khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, thương xót.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ đau xót thông báo về sự ra đi của người cha đáng kính:

“Tin buồn

Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Cha tôi là Đại tá, bác sỹ Nguyễn Như Ngà - Nguyên Trưởng phòng Quân y - Quân khu Thủ Đô (sinh năm 1927) đã từ trần vào hồi 19h39 phút,  ngày 25 tháng 2 năm Tân Sửu, tức ngày 06 tháng 4 năm 2021.

Lễ viếng tổ chức vào hồi 10h đến 10h30 (ngày 26 tháng 2 năm Tân Sửu ) tức ngày 07 tháng 4 năm 2021 tại Nhà riêng số 8, ngách 62, ngõ 358 phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

An táng tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hoà Bình).

Vợ: Nguyễn Thị Cảnh

Trưởng nam: Nguyễn Như Nghĩa

Trưởng nữ: Nguyễn Thị Mình Nguyệt

Thứ nữ: Nguyễn Thị Minh Hằng

Cùng gia quyến kính báo!”.

NSND Minh Hằng đau xót thông báo về sự ra đi của cha.

Dưới bài đăng, bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ đã đồng loạt gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình NSND Minh Hằng.

Sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn đến gia đình NSND Minh Hằng.

Ngay đến cả NSND Chí Trung – người bạn thân thiết của nữ nghệ sĩ cũng vô cùng bàng hoàng: “Xin chia buồn cùng em và gia quyến về sự mất mát vô cùng lớn lao, nhất lại nằm trong thời điểm này!”. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Đinh Trà My, Hương Dung, Lại Phú Đôn, Cao Nguyệt Hằng cũng không khỏi nghẹn ngào, gửi lời tiễn biệt cuối cùng tới bố NSND Minh Hằng.

Trước đó, ngay trong đêm khi hay tin bố qua đời, NSND Minh Hằng cũng đã chia sẻ dòng tâm trạng xé tâm can: “Bố ơi…sao bố lại bỏ con đi vào lúc này cơ chứ”.

NSND Minh Hằng đau xót khi nỗi đau mất chồng chưa nguôi lại phải tiếp tục chịu tang cha.

Câu nói của NSND Minh Hằng khiến ai nấy đều nhói lòng. Dù mạnh mẽ tới đâu, NSND Minh Hằng cũng phải rơi nước mắt, chua xót cho số phận đắng chát của cuộc đời.

Vốn là người luôn mang lại tiếng cười cho khán giả nhưng “phận mỏng cánh chuồn” của NSND Minh Hằng lại khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, thương cảm.