date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái cố diễn viên Mai Phương hóa công chúa, dân tình đồng loạt cảm ơn cô bảo mẫu tốt bụng

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:14 29/04/2021

Không chỉ chăm sóc, lo lắng cho bé Lavie từng bữa ăn đến giấc ngủ, cô bảo mẫu còn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái cố diễn viên Mai Phương.

Kể từ khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời vì bạo bệnh, bé Lavie sống trong tình yêu thương, bao bọc của gia đình cô Mi bảo mẫu. Nhờ sự chăm sóc, quan tâm của cô bảo mẫu, bé Lavie ngày càng xinh xắn, cao lớn phổng phao giống hệt bản sao của mẹ.

Tối ngày 28/4 phim diễn ảnh “Trạng Tí” chính thức ra mắt khán giả sau thời gian hoãn chiếu. Sự kiện có đơn vị truyền thông, báo chí bên cạnh đó là những ngôi sao nổi tiếng đến chúc mừng Ngô Thanh Vân.

Con gái cố diễn viên Mai Phương lần đầu xuất hiện trước truyền thông kể từ khi mẹ mất.

Đáng chú ý hơn cả là sự góp mặt của diễn viên Ốc Thanh Vân cùng con gái cố nghệ sĩ Mai Phương. Có thể thấy đây là lần đầu bé Lavie xuất hiện trước công chúng sau sự việc mẹ ruột qua đời.

Trên trang cá nhân, cô Mi - bảo mẫu của bé Lavie cũng đã chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc này: “Tối qua cả nhà đi xem Trạng Tí, thật sự bộ phim xứng đáng để xem các Mẹ ạ. Các chuỗi nhân vật gắn liền đan xen cảm xúc rất thật của bọn trẻ, trong sáng hồn nhiên yêu lắm… sẽ đi xem lại phim Trạng Tí thật nhiều lần vì quá yêu bọn trẻ con và Ninh Bình Việt Nam mình thật đẹp... Facebook nhà ai nấy đẹp nhà Mẹ ốc Phạm Thị Thanh Vân.....kkakakka”.

Bảo mẫu cùng Ốc Thanh Vân đưa con gái Mai Phương đi xem "Trạng Tí".

Được biết, cô Mi luôn chăm sóc chu đáo cho con gái Mai Phương từ việc ăn uống, ngủ nghỉ đến học hành. Cả gia đình cô Mi đều mong muốn bé Lavie được phát triển toàn diện cả về tinh thần và thể chất như bao bạn bè cùng trang lứa.

“Tối nào tụi mình cũng cố gắng học cùng nhau, cố lên bạn đồng đội của tui", cô bảo mẫu hào hứng khoe thành tích học tập của hai cô cháu.

Bảo mẫu là người luôn chăm sóc, lo lắng cho bé Lavie kể từ ngày diễn viên Mai Phương qua đời.

Đáp lại tình cảm của bảo mẫu, bé Lavie luôn ngoan ngoãn, nghe lời và là nguồn động lực to lớn đối với cô Mi: “Bạn biết không? Hôm nay là ngày làm việc căng thẳng mà mệt không tả nổi, nhưng cuối cùng cũng trôi.... đây là món quà bạn nhỏ âm thầm ngồi làm tô vẽ tặng mình cho đỡ mệt.... thương thiệt thương em bé của cô”.

Hình ảnh vui tươi, rạng rỡ của bé Lavie hiện tại khiến người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm được phần nào. Mong rằng bé Lavie sẽ luôn được sống trong tình yêu thương, bao bọc của gia đình để em không cảm thấy trống trải khi thiếu vắng mẹ.