date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Danh ca Hương Lan khóc nghẹn, Hiếu Hiền bần thần đăng cáo phó khi nghệ sĩ Đức Lang vừa tạ thế

Đăng bởi Duyên Kiều - 14:53 13/04/2021

Tròn 10 năm cố nghệ sĩ Kim Ngọc ra đi, phu quân Đức Lang cũng từ giã cõi trần trong niềm thương tiếc khôn nguôi của người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Sáng ngày 13/4, cả showbiz bàng hoàng khi Thùy Liên – vợ diễn viên Hiếu Hiền thông báo về sự ra đi của nghệ sĩ Đức Lang: “Được bác sĩ cứu chữa nhưng cha không qua khỏi. Cha trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện, trong vòng tay của những người thân”.

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời ở tuổi 81 sau một thời gian chống chọi với bệnh tật.

Những năm tháng cuối đời nghệ sĩ Đức Lang phải sống chật vật trong bệnh viện để chiến đấu với bệnh tiểu đường và nhiều căn bệnh tuổi già. Trước đó, nghệ sĩ Đức Lang liên tục phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe suy kiệt khiến nhiều người không khỏi xót xa.

“Từ khi má Kim Ngọc qua đời, sự mất mát vẫn tồn tại trong tâm trí tôi. Tôi chỉ còn biết ngày đêm cầu nguyện cho cha khỏe mạnh, minh mẫn. Thậm chí, nhiều lúc buồn, tôi đã nghĩ đến mẹ và cầu xin bà có linh thiêng, hãy giúp bệnh tình của cha thuyên giảm”, diễn viên Hiếu Hiền nghẹn ngào.

Diễn viên Hiếu Hiền - con trai nghệ sĩ Đức Lang nghẹn ngào đăng cáo phó trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, diễn viên Hiếu Hiền - con trai nghệ sĩ Đức Lang đã nghẹn ngào đăng cáo phó. Trước đó, nam diễn viên cũng đã phải nén nỗi đau gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bạn bè, đồng nghiệp đã chia buồn cùng gia đình: “Gia đình Hiền kính báo đến bạn bè, cô chú gần xa của ba ạ. Cám ơn mọi người đã gửi lời chia buồn đến gia đình Hiền ạ”.

Sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn cùng gia đình diễn viên Hiếu Hiền.

 

Ngay khi vừa hay tin dữ, danh ca Hương Lan - "người mẹ thứ hai" của Hiếu Hiền đã gửi lời tiễn biệt cuối cùng tới cố nghệ sĩ Đức Lang: "Sinh Lão Bệnh Tử. Vòng trầm luân của cuộc đời!
Được tin nghệ sĩ Đức Lang (phu quân của cố nghệ sĩ Kim Ngọc) vừa tạ thế. Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc và cầu xin hương hồn Ông được về cõi vĩnh hằng.
Bố mẹ thương con Hiếu Hiền".

Danh ca Hương Lan gửi lời tiễn biệt cuối cùng tới cố nghệ sĩ Đức Lang.

Nghệ sĩ Đức Lang tên thật là Phạm Hiếu Đức từng được ví là danh cầm guitar phím lõm, có ngón đàn chân phương, mùi mẫn và sâu lắng. Ông có cuộc hôn nhân viên mãn với nghệ sĩ Kim Ngọc và có một người con trai là diễn viên Hiếu Hiền.

Chiều ngày 13/4, lễ tang của nghệ sĩ Đức Lang sẽ được tổ chức tại nhà riêng ở huyện Bình Chánh. Linh cữu cố nghệ sĩ Đức Lang sẽ được tiến hành hỏa táng tại nghĩa trang vào ngày 15/4.