date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Kim Hiền xót xa khi nhớ về mẹ: ‘Cảm ơn mẹ đã luôn cho con nguôi đi nỗi đau’

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:35 27/04/2021

Thời gian trôi qua, diễn viên Kim Hiền vẫn luôn khắc khoải nỗi nhớ, niềm thương dành cho người mẹ quá cố.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Kim Hiền nghẹn ngào gửi gắm tình cảm dành cho mẹ: “5 năm tại Mỹ!!! Mọi thứ mở ra 1 cách kỳ diệu!!! Cám ơn Chúa luôn lắng nghe mọi thứ con nói chuyện, cám ơn Mẹ luôn cạnh con phù hộ, bảo vệ con và cám ơn Mom đã luôn cho con nguôi đi nỗi đau mà mỗi ngày có nhau, thay vào đó là tình yêu thương cho tụi nhỏ!!!! Lăng tăng ùi, làm việc thôi, ngày mới của 1 tuần bị khách hàng dí... tứ phía”.

Kim Hiền chia sẻ lại kỉ niệm khi được nhận giải thưởng "Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyền hình điện ảnh".

Cuộc sống thường ngày đã có nhiều thay đổi nhưng nữ diễn viên vẫn không thể quên đi hình bóng của người mẹ kính yêu khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Còn nhớ, hồi tháng 6/2020, Kim Hiền từng khiến dân tình xót xa khi không thể về gặp mẹ ruột lần cuối trong ngày bà qua đời do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Mỹ.

Sau khi mẹ mất, Kim Hiền dồn hết tình yêu thương dành cho các con.

Khi đó, nữ diễn viên đã phải ngậm ngùi viết cho mẹ những lời tạm biệt cuối cùng đầy xót xa tại nơi đất khách: “Tạm biệt mẹ của con, cuộc sống thật vô thường mà thầy Trường nói với con. Rồi ai cũng phải ra đi. Lòng con đau như cắt, nước mắt chảy ngược khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ oà khóc như 1 đứa trẻ nơi đây....

Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ! Mẹ đã trả nợ trần gian! Con sẽ không khóc không khóc không khóc để mẹ thanh thản ra đi! Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nhen! Tạm biệt mẹ của con! Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay!”.

Diễn viên Kim Hiền bằng lòng với cuộc sống hiện tại khi có các con luôn ở bên.

Nặng lòng hơn, kể cả sau hơn 100 ngày kể từ ngày mẹ mất, trước tình hình ngày càng phức tạp của dịch bệnh, Kim Hiền vẫn chưa thể quay trở về Việt Nam để chịu tang. Không ít lần, nữ diễn viên đã phải bật khóc vì nhớ mẹ.

Kim Hiền gọi video, ôm di ảnh bật khóc trong buỗi lễ lập bài vị cho mẹ sau hơn 100 ngày bà qua đời.

Ngày 9/11, Út Ráng của Hương phù sa từng đăng tải hình ảnh gọi video về cho người thân trong lễ bài vị cho mẹ. Cô ôm di ảnh và không ngừng bật khóc.

“Facebook là sự truyền tải mọi thứ, nó là thông điệp để mọi người có thể đến cùng nhau, cho nhau mọi thứ. Và ngày hôm nay con cảm thấy ấm lòng hơn vì tình cảm của mọi người dành cho mẹ con. Chỉ là xem trên Facebook của con ngày mà con tạm biệt đi người mẹ. Các cô đã lập bài vị cho mẹ con mà không biết chính xác ngày mẹ con mất vì con không để ngày mẹ con ra đi.

Con đã bật khóc vì con không nghĩ ra mẹ đã được tình thương lớn của chùa nơi mà con và mẹ con hay đến. Con xin cảm ơn chùa đã tụng cho mẹ con và bài vị đầy đủ, nơi mà mẹ con từng ghé qua!”, Kim Hiền xót xa.

Hiện tại, những tâm sự đầy xúc động của diễn viên Kim Hiền vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.