date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu bị tố giả mạo nhân thân: Em gái kết nghĩa của Vân Quang Long lên tiếng bênh vực Linh Lan

Đăng bởi Duyên Kiều - 08:59 23/04/2021

Bức xúc trước lời bịa đặt, vu khống Linh Lan giả mạo nhân thân, em gái kết nghĩa của cố ca sĩ Vân Quang Long đã ra mặt bênh vực Linh Lan.

Kể từ ngày cố ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Linh Lan liên tục bị vướng vào những lùm xùm không đáng có với gia đình nhà chồng. Thậm chí, không ít lần vợ hai Vân Quang Long đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ phía dư luận cùng những lời vu khống, bịa đặt vô căn cứ.

Bố mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan giả mạo nhân thân trên mạng xã hội.

Trước lời tố cáo của bố mẹ Vân Quang Long về việc Linh Lan giả mạo nhân thân và liên hệ cơ quan chức năng có thẩm quyền để xác minh danh tính, chính chủ đã công khai lên tiếng đáp trả “cực gắt”. Dưới bình luận, Kavie Trần – em gái kết nghĩa của Vân Quang Long cũng đã động viên, an ủi đàn em: “Chị tin vào tình mẫu tử thiêng liêng sẽ giúp em đủ nghị lực và ý chí để vượt qua giông bão cuộc đời. Hãy mạnh mẽ, kiên định và ngẩng cao đầu để tiếp bước về tương lai em nhé.

Bé Helen rất cần em và anh Long trên thiên đàng cũng cần em thay anh ấy để yêu thuơng và nuôi dậy bé Helen nên nguời. Dù tên em là gì cũng không quan trọng. Cái quan trọng nhất là tình cảm yêu thương mà anh Long đã công khai giành cho em trước truyền thông và tất cả mọi người.

Kavie Trần - em gái kết nghĩa của Vân Quang Long luôn ở bên động viên, an ủi Linh Lan.

Trước đây chị đã từng không thích em nhưng càng tìm hiểu thêm về em thì chị càng đồng cảm với em nên từ ghét trở thành thương. Con của anh Long và em cũng là cháu của chị cho nên em cứ vững tin là chị sẽ làm tất cả trong khả năng của mình để cùng em bảo vệ huyết thống cho bé Helen.

Những điều chị làm cho gia đình anh Vân Quang Long thì có linh hồn anh Long chứng giám cho nên chị không quan tâm đến những thị phi oan ức. Chị mong em cũng phải mạnh mẽ như thế. Hãy nhớ rằng, Cuộc đời của em bây giờ không phải chỉ sống cho bản thân mình, mà em còn phải sống cho bé Helen và sống cho cả cuộc đời còn lại giùm cho anh Long nữa”.

Bé Helen ôm khư khư món quà kỉ vật của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Vượt lên trên tất cả, Linh Lan luôn mong bé Helen có được cuộc sống bình thường như bao người khác: “Em hứa với chị em sẽ không phụ lòng của chị & tất cả anh chị em thân của anh Long. Em sẽ mạnh mẽ bảo vệ cho con gái út của anh Long & em, cho dù bất cứ chuyện gì em không nhịn nhục nữa.

Em sẽ bảo vệ giọt máu cuối cùng của anh Long & em, cố gắng mạnh mẽ lo cho helen nên người để a Long luôn tự hào về em & Helen như anh ấy lúc còn trên đời này. 2 mẹ con của em mang ơn chị & tất cả anh chị em thân của anh Long luôn cả cộng đồng mạng & MTQ anh chị em đã lên tiếng nói để em có thêm tinh thần mạnh mẽ vượt qua trong thời gian này”.

Hiện tại, những lùm xùm xoay quanh gia đình Vân Quang Long với Linh Lan vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.