date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hiếu Hiền: ‘Dù tâm trí ba không còn minh mẫn nhưng con trai luôn nhớ và yêu thương ba’

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:05 28/04/2021

Kể từ khi cố nghệ sĩ Đức Lang qua đời, diễn viên Hiếu Hiền chưa một giây phút nào ngưng nhớ về người cha mà anh hết lòng yêu thương.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Hiếu Hiền đã chia sẻ dòng tâm trạng xé tâm can: “Ba ơi, dù tâm trí của ba không còn minh mẫn nhưng ba sống khôn thác thiêng hãy nhớ một điều quan trọng nhất đó là con trai của ba lúc nào cũng nhớ và yêu thương ba nhiều lắm nha ba ơi ! NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT”.

Bài đăng của Hiếu Hiền đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Dưới bài đăng, nhiều người không khỏi chạnh lòng khi thấy diễn viên Hiếu Hiền đau đớn, buồn bã: “Thương và nhớ lắm em”, “Cố lên anh nhé”, “Em cũng như anh, mất ba mới hiểu được tâm trạng”, “Cố lên anh nhé, mong bác yên nghỉ”,…

Hiếu Hiền nghẹn ngào chia sẻ lại hình ảnh của người cha quá cố.

Kể từ khi cha rời xa cõi tạm, hàng đêm Hiếu Hiền vẫn ngồi trước bàn thờ cha quỳ xuống và khóc nấc, chứng kiến cảnh ông xã tội nghiệp, vợ nam diễn viên đã chia sẻ: “Ông xã Phạm Hiếu Hiền ơi, nhìn anh mỗi đêm cứ khóc và quỳ trước bàn thờ Ba mà em xót lắm! Biết làm gì đây khi mà mẹ con em cũng luôn bên anh và an ủi anh. Ba ra đi thanh thản để về bên Mẹ, ở nơi đó Ba Mẹ sẽ được gặp nhau vui đoàn tụ mà anh! Thương anh quá mà không biết làm gì hơn, có khi 2,3 giờ đêm thức giấc thì thấy anh đang quỳ bên Ba, em lại khóc vì thương anh quá!”.

Kể từ ngày mẹ mất, cha Đức Lang là chỗ dựa tinh thần cho Hiếu Hiền.

Vết thương lòng giờ đây quá lớn, mất mẹ từ sớm, ba là nguồn động viên duy nhất giờ cũng ra đi, cuộc sống của anh giờ đây trống trải và chưa thể làm quen với thực tại. Hôm nay (24/4) cũng là sinh nhật nghệ sĩ Đức Lang mà không có mặt, Hiếu Hiền đã thổn thức nhớ cha:

“Ba ơi, sinh nhật ba năm nay chỉ còn lại cái bánh kem và nén nhang thôi! Con cảm thấy nhẹ lòng vì trước khi ba về với mẹ thì con đã kịp vừa đút cơm cho ba vừa nói là "ba có biết là con thương ba nhiều lắm không ba!" và ba đã cười vui với ánh mắt đầy trìu mến "ba biết chứ, ba biết là con thương ba mà!". Giờ đây con chỉ còn được nói câu nói ấy bên bàn thờ của ba thôi nhưng mỗi lần con hỏi thì dù ở đâu ba phải nhớ trả lời cho con vui nha ba! Con thương ba mẹ của con nhiều lắm!”.

Hiện tại, sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Đức Lang vẫn để lại nỗi đau đớn, khôn nguôi trong lòng người ở lại.