date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời: Con trai Hiếu Hiền đau xót gửi lời kính báo tới bạn bè, đồng nghiệp

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:09 13/04/2021

Mới đây, diễn viên Hiếu Hiền bần thần, suy sụp khi hay tin cha Đức Lang cũng đã đi theo mẹ Kim Ngọc về với cõi vĩnh hằng.

Sáng ngày 13/4, cả showbiz bàng hoàng khi Thùy Liên – vợ diễn viên Hiếu Hiền thông báo về sự ra đi của nghệ sĩ Đức Lang: “Được bác sĩ cứu chữa nhưng cha không qua khỏi. Cha trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện, trong vòng tay của những người thân”.

Trước đó, sức khỏe của nghệ sĩ Đức Lang cũng ngày càng suy yếu sau nhiều lần nhập viện.

Những năm tháng cuối đời nghệ sĩ Đức Lang phải sống chật vật trong bệnh viện để chiến đấu với bệnh tiểu đường và nhiều căn bệnh tuổi già. Trước đó, nghệ sĩ Đức Lang liên tục phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe suy kiệt khiến nhiều người không khỏi xót xa.

“Từ khi má Kim Ngọc qua đời, sự mất mát vẫn tồn tại trong tâm trí tôi. Tôi chỉ còn biết ngày đêm cầu nguyện cho cha khỏe mạnh, minh mẫn. Thậm chí, nhiều lúc buồn, tôi đã nghĩ đến mẹ và cầu xin bà có linh thiêng, hãy giúp bệnh tình của cha thuyên giảm”, diễn viên Hiếu Hiền nghẹn ngào.

Nghệ sĩ Đức Lang đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 81 sau một thời gian chống chọi với bệnh tật. Nguồn: Zing

Trên trang cá nhân, diễn viên Hiếu Hiền nén nỗi đau gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bạn bè, đồng nghiệp đã chia buồn cùng gia đình: “Gia đình Hiền kính báo đến bạn bè, cô chú gần xa của ba ạ. Cám ơn mọi người đã gửi lời chia buồn đến gia đình Hiền ạ”.

Diễn viên Hiếu Hiền gửi lời cảm ơn tới bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Nghệ sĩ Đức Lang tên thật là Phạm Hiếu Đức từng được ví là danh cầm guitar phím lõm, có ngón đàn chân phương, mùi mẫn và sâu lắng. Ông có cuộc hôn nhân viên mãn với nghệ sĩ Kim Ngọc và có một người con trai là diễn viên Hiếu Hiền.

Chiều ngày 13/4, lễ tang của nghệ sĩ Đức Lang sẽ được tổ chức tại nhà riêng ở huyện Bình Chánh. Linh cữu cố nghệ sĩ Đức Lang sẽ được tiến hành hỏa táng tại nghĩa trang vào ngày 15/4.