date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Giang Còi giấu bệnh, sợ phải ra đi, tiết lộ sẽ tái xuất trong thời gian tới

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:54 15/04/2021

Vốn lạc quan, yêu đời là thế nhưng đôi lúc Giang Còi cũng sợ phải đột ngột ra đi, để lại 4 đứa con thơ bơ vơ trên cõi đời.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ tiết lộ về ngày tái xuất sắp tới: “Không mở mồm ra nói thều thào thì ai đảm bảo mình ốm.

Hãy chờ tôi trong ngày tái xuất”.

Bài đăng của nghệ sĩ Giang Còi nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mặc dù thành công trong sự nghiệp diễn xuất nhưng cuộc đời của nghệ sĩ Giang Còi cũng lắm nỗi truân chuyên. Sau 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân, nam danh hài đã quyết định rời xa chốn phồn hoa đô thị, “gà trống nuôi con” ở độ tuổi U50.

Anh kết hôn 2 lần và có 4 người con. Hiện tại, nghệ sĩ Giang Còi đang sống cùng cô con gái “rượu” của người vợ sau. Cách đây không lâu, nam danh hài phát hiện mắc phải căn bệnh ung thư hạ họng. Tuy nhiên, anh vẫn luôn lạc quan, vui vẻ và bình tĩnh chiến đấu với bệnh tật.

Sao Việt hào hứng chờ đợi màn tái xuất của nam danh hài.

Trước đó, nghệ sĩ Giang Còi đã khiến người hâm mộ không khỏi xót xa khi anh tâm sự về căn bệnh quái ác của mình: "Ung thư có thể là án tử, nhưng chúng ta không để nó chi phối phần đời còn lại của mình".

"Lúc đầu, tôi cứ nghĩ là mình viêm họng cơ, sau soi hóa ra là K. Cái u của tôi là ung thư hạ họng. Mọi người cứ bảo: "Giang Còi yêu đời, Giang Còi không sợ chết", xin lỗi, thằng nào mà chẳng sợ chết.

Lúc mình nghe tin, như nghe án tử hình. Thế tôi mới hỏi lại bác sĩ là mình còn được bao lâu nữa. Bác sĩ bảo: "Giọng thì vĩnh viễn mất rồi, anh còn 2 năm nữa thôi". Nên tôi cũng xác định rồi, mình còn 2 năm nữa để chuẩn bị, còn 2 nữa để thu xếp tất cả mọi thứ cho các con rồi tôi sẵn sàng bước qua thế giới bên kia, bởi vì những phần máu thịt của tôi vẫn còn để lại ở thế giới này. Tôi có tận 4 đứa con cơ mà.

Nghệ sĩ Giang Còi luôn lạc quan, yêu đời dù phải chiến đấu với căn bệnh quái ác.

Tôi không xạ trị hay hóa chất vì chi phí đắt đỏ. Bệnh ung thư này chữa bằng cả 1 gia tài, thôi thì cứ cố gắng được năm nào hay năm đấy. Tôi sẽ:

"Vui vẻ chết như cày xong thửa ruộng

Lòng khoẻ nhẹ anh dân quê sung sướng

Ngửa mình trên liếp cỏ ngủ ngon lành"

Tôi chỉ tiếc là mình chưa làm được điều gì mang tính đi liền với thời gian, qua đây, tôi xin nợ khán giả 1 món nợ như vậy".

Hiện tại, sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi vẫn khiến khán giả vô cùng lo lắng. Cả cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật, tiếng cười của khán giả chính là tải sản vô giá đối với người nghệ sĩ.