date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Tín: Thay đổi diện mạo mới, tràn đầy sức sống, sắp tới sẽ đi làm điện tại Nha Trang

Đăng bởi Duyên Kiều - 14:54 07/04/2021

Hình ảnh bảo bao, tràn đầy sức sống của diễn viên Thương Tín được Trịnh Kim Chi hé lộ khiến khán giả không khỏi vui mừng, ngưỡng mộ.

Mới đây, trên kênh Youtube, Trịnh Kim Chi đã đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc cô đưa nghệ sĩ Thương Tín đi làm lại răng. Trong đoạn video có thể thấy thần sắc của nam “minh tinh màn bạc” đã có phần tươi tắn, rạng rỡ hơn trước nhiều.

Bài chia sẻ của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trên trang cá nhân Facebook, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ tâm sự sau khi hoàn thành sứ mệnh cho đàn anh: “Nhìn nghệ sĩ Thương Tín hôm nay khác hẳn nha... Chi cũng đã xong nhiệm vụ làm cầu nối những tấm lòng của mọi người giúp đỡ anh Tín rồi ạ.

Chi nghĩ với những sự giúp đỡ này anh Tín sẽ rất trân trọng, sẽ biết quý cuộc sống và có trách nhiệm với cuộc sống của anh hơn. Sống khoẻ, sống tốt...

Cám ơn em gái Bùi Thị Dung (Nha Khoa Anna) và Bác sĩ Nguyễn Phi Hùng đã hết lòng làm răng cho anh Tín”.

Diễn viên Thương Tín phong độ, bảnh bao trong diện mạo mới khiến khán giả ngỡ ngàng.

Trong video clip, nghệ sĩ Thương Tín ăn mặc chỉn chu, lịch sự trông bảnh bao không khác gì thời còn trẻ. Chia sẻ về công việc mới thay vì đi diễn, nam diễn viên cho biết: "Tôi vừa có cuộc hẹn với bạn tôi về. Chúng tôi có một dự án làm ăn với nhau, làm về đường điện ở Nha Trang. Bạn tôi lo về dự án, tôi chỉ việc làm theo thôi".

Diễn viên Thương Tín hào hứng, vui mừng sau khi đã hoàn thành bộ răng mới.

Nghe thấy vậy, Trịnh Kim Chi cũng vui mừng khôn xiết: "Thế thì tốt quá rồi, anh cứ làm thôi. Nhưng xuống dưới đó thì cố gắng nhậu ít thôi nhé, đừng có nhậu. Anh vừa mới hồi phục lại, cố gắng đừng để tái phát bệnh nữa.

Nói chung nhìn anh Thương Tín bây giờ ngon rồi. Anh chỉ cần cố gắng chăm sóc sức khỏe bản thân là được, giờ làm răng cho đẹp rồi mai đi Nha Trang.

Lúc trước anh Thương Tín còn trẻ nhìn anh ấy cao to hơn bây giờ rất nhiều, chẳng qua giờ già rồi nên nhìn mới nhỏ lại như thế này".

Nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ sẽ đi làm công việc mới tại Nha Trang trong thời gian tới.

Diện mạo mới của diễn viên Thương Tín sau khi làm răng khiến người hâm mộ cũng cảm thấy “thở phào nhẹ nhõm” hơn phần nào.