date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Tiên ông’ Đoàn Ngọc Hải dốc sức kêu gọi giúp em bé người Dao 2 tháng tuổi

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:56 07/04/2021

Mới đây, Đoàn Ngọc Hải đã “cầu cứu” sự giúp đỡ của cư dân mạng để cứu vớt sự sống mong manh cho cháu bé 2 tháng tuổi mang một khối u to hơn cả người.

Cụ thể, trên trang cá nhân Facebook, ông đã gửi bức tâm thư khẩn thiết tới các bác sĩ ở Hà Nội khi biết được trường hợp của cháu bé: “Xin gửi các bác sĩ ở Hà Nội

Tôi vừa nhận được tin của anh Trần Quang Minh lãnh đạo tỉnh Hà Giang và của một người dân báo về trường hợp cháu bé người Dao 2 tháng tuổi này.

Xin cảm ơn và tôi sẽ thay mặt bà con cố gắng dành thời gian và tiền bạc để giúp cháu.

Rất mong các bác sĩ ở Hà Nội khi tiếp nhận ca này cứ yên tâm chữa trị cho cháu, tôi sẽ đến thanh toán viện phí.

Trân trọng!”.

Cháu bé 2 tháng tuổi đau đớn vì khối u to hơn cả người.

Được biết, trường hợp đau lòng của em bé Thào Khanh Dương 2 tháng tuổi đã được một người dân tỉnh Hà Giang vô tình bắt gặp: “Hôm nay mình vào viện Đa khoa HÀ GIANG gặp cháu Thào Khánh Dương 2 tháng tuổi dân tộc Dao, nhà ở Thượng Tân, Bắc Mê, Hà Giang có khối u to như này.

Em khóc mà không thể điện tim nổi làm bác sĩ cũng như người bệnh khác xót xa.

Gia đình cháu rất khó khăn không đủ tiền để đưa em về Hà Nội chữa trị.

Mình kêu gọi các nhà hảo tâm bớt một ly một lai giúp cháu nhé.

Những ai ở gần có thể vào viện khoa ung bướu, bệnh viện Đa khoa tỉnh HÀ GIANG cho bố mẹ em Giàng A Cư sinh năm 1992, mẹ Tráng Thị Bình, sinh năm 1999”.

Vì hoàn cảnh khó khăn nên gia đình không đủ sức đưa cháu bé ra Hà Nội chữa trị.

Hình ảnh em khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người không khỏi xót xa. Dưới bài đăng, nhiều mạnh thường quân đã gửi lời cầu chúc cùng một chút tấm lòng vàng để cứu giúp em bé tai qua nạn khỏi.

Đoàn Ngọc Hải gửi tâm thư mong các bác sĩ dốc lòng cứu chữa trường hợp của cháu bé.

Hiện tại, lời kêu gọi của “tiên ông” Đoàn Ngọc Hải cùng trường hợp đau lòng của cháu bé 2 tháng tuổi người Dao vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Hy vọng những tấm lòng hảo tâm sẽ giúp em chiến thắng bệnh tật để có thể sống cuộc sống bình thường như bao bạn bè trang lứa.