date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xót xa hình ảnh con gái Vân Quang Long ôm khư khư chiếc đèn ngủ con heo, kỉ vật của người cha quá cố

Đăng bởi Duyên Kiều - 08:45 13/04/2021

Vừa qua 100 ngày mất của cố ca sĩ Vân Quang Long, Linh Lan xúc động khi thấy con gái ôm khư khư kỉ vật của ba Long không rời.

Mới đây, trên trang cá nhân, Linh Lan đã chia sẻ khoảnh khắc xúc động khi hai mẹ con cùng chụp bức hình kỉ niệm với món quà kỉ vật của cố ca sĩ Vân Quang Long: “Hôm nay đã qua 100 ngày của ba Long rồi nên Helen chụp hình ôm chiếc đèn ngủ con heo mà ba Long đã mua cho con.

Hai mẹ con của em rất hạnh phúc dù bất cứ chuyện gì ba Long cũng không bao giờ bỏ rơi hai mẹ con của em. Hôm nay mình cải nhau qua hôm sau ba cũng vờ đi xem như chưa có chuyện gì hết. Mẹ biết ba rất thương hai mẹ con. Cảm ơn ba vì tất cả. Helen yên tâm ba Long ở nơi xa nhưng ba Long luôn bên cạnh hai mẹ con của mình”.

Linh Lan và con gái Helen chụp bức ảnh kỉ niệm với món quà kỉ vật của ba Long.

Bên cạnh đó, Linh Lan cũng gửi lời cảm ơn và lên tiếng giải thích cho nỗi oan ức đến người chị thân thiết: “Hai mẹ con Linh Lan & bé Helen xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến chị Kavie Trần đã gửi con Heo này về Việt Nam đến tận tay cho bé Helen.

Được biết chị đã chịu nhiều oan ức khi nhiều người không hiểu đầu đuôi câu chuyện & đã vu khống cho chị là đi ăn cướp cái vali bên Mỹ của anh Long & tự ý gửi chiếc đèn con heo màu hồng cho mẹ con em. Dù bị thế nào nhưng chị Kavie Trần vẫn im lặng trước búa riều dư luận.

Bé Helen vui vẻ ôm chặt chiếc đèn ngủ con heo mà Vân Quang Long tặng.

Hai mẹ con em mang ơn chị nhiều lắm vì chị đã thực hiện được tâm nguyện cuối cùng của anh Vân Quang Long giành cho bé Helen. Đây cũng là một giá trị tinh thần to lớn & minh chứng về tình cảm yêu thương mà anh Long giành cho con gái Út Helen.

Em thiết tha mong chị Kavie Trần hãy lên tiếng để kể cho mọi người nghe về câu chuyện kỷ vật cuối cùng này của anh Long để hai mẹ con em không bị người khác xuyên tạc ra nhiều điều không hay.

Một lần nữa hai mẹ con em mang ơn chị nhiều lắm & mong nhận được hồi âm của chị.

Xin anh Long phù hộ cho những việc làm mà chị đã giành cho những người thân của anh Long ở Việt Nam”.

Bé Helen ôm món quà kỉ vật đứng bên di ảnh của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Kể từ khi cố ca sĩ Vân Quang Long qua đời, nhiều lùm xùm không đáng có đã xảy ra khiến cuộc sống của mẹ con Linh Lan không được yên ổn. Sau nhiều biến cố lớn, Linh Lan chỉ mong bé Helen có cuộc sống bình yên, hạnh phúc như bao bạn bè trang lứa.