date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng tức giận khi bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ vạch trần: ‘Cha mẹ sinh ra em mang nhục'

Đăng bởi Duyên Kiều - 14:53 26/04/2021

Mới đây, bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” đã lên tiếng đáp trả cực gắt sau bức tâm thư của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ.

Trong thời gian gần đây, những đấu tố qua lại giữa bà Nguyễn Phương Hằng và thần y Võ Hoàng Yên đã gây nhiều tranh cãi trong mạng xã hội. Thậm chí, bà Phương Hằng còn nhận về “mưa” chỉ trích khi thẳng thừng gọi Hoài Linh, MC Kỳ Duyên, Trường Vũ,… là “đám nghệ sĩ”.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ bức xúc lên tiếng về những phát ngôn của bà Phương Hằng.

Sau Trang Trần, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình về những phát ngôn của bà Hằng. Cụ thể, trên trang cá nhân, nhà báo Hoàng Nguyễn Vũ đã bênh vực các nghệ sĩ bị miệt thị. Theo đó, anh cho rằng đây là chuyện riêng của vợ chồng ông Dũng “lò vôi” với ông Võ Hoàng Yên.

Bà Phương Hằng lên tiếng đáp trả trước lời đả kích của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ.

Trước lời bức xúc của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ, bà Phương Hằng cũng đã lên tiếng đáp trả một cách “xanh chín”: “Đời chị đây chưa biết sợ sự thật! Và chưa làm gì vi phạm pháp luật. Và luôn tin sâu vào nhân quả! Các em tự cho mình là cái rốn của vũ trụ hả? Thuốc đắng giã tật lời thật mất lòng. Chị đây không bao giờ ngán! Nếu muốn so sánh chị, để cộng đồng họ nhìn nhận! Còn những thứ đàn ông lạc loài như các em, xã hội này và nhất là người sống tử tế có lương tâm có tính người, họ chỉ mong các em biến đi cho nó thoáng. Sống bẩn chị sống không được. Và các em không đủ phước đức để hại chị đâu nhé!

Các em hãy nhìn vào anh chị mà xét lại chính mình! Vũ ơi em muốn nổi tiếng, em nghĩ chị muốn? Ai mà không biết chị! Chỉ có em là thằng không ai biết! Chị chưa từng biết mà cũng không muốn biết. Em muốn được một lần sống cho đúng chính mình – nên em mới thể hiện văn hoá tư cách và bản lãnh của một người mang danh nhà báo – mà lên tiếng để được nổi tiếng phải không? Vậy chị cho em cơ hội để được nổi tiếng theo chị! Chị thích em rồi đó em! Cha mẹ chị sinh chị ra để giúp ích cho đời. Còn cha mẹ em sinh em ra để mang nhục vì có đứa con như em! Mang danh nhà báo? Thật xấu hổ cho một tờ báo có tên em. Cố gắng thêm em nhé! Chị rất vui khi được em quan tâm! “Thích thặc”. Chào em!”.

Cuộc chiến không hồi kết của bà Phương Hằng với "thần y" Võ Hoàng Yên khiến dân tình chán ngán.

Thậm chí, bà Phương Hằng con bóc phốt thẳng mặt Trang Trần: “Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi tát cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta! Chị Hằng không dám dẹp tiệm bún đậu, đâu dám dẹp cái hàng online của cô, để cộng đồng dẹp. Mà ai đi mua hàng của cô, tôi nghe cô chửi khách khủng khiếp luôn. Cho nên tôi nói cô: Cái miệng nó kiện cái thân”.

Bất bình trước lời lẽ của bà Phương Hằng về các nghệ sĩ, ca sĩ Bảo Anh cũng lên tiếng: “Cô chú đúng hay sai, tốt hay xấu Bảo Anh không bênh vực, cũng không dám lên án. Thành thật mà nói, Bảo Anh cũng không quan tâm. Mình cũng đang rất bận rộn với nhiều sản phẩm âm nhạc sắp sửa ra mắt.

Bảo Anh cũng không lên tiếng thay cho ba Linh. Nghệ sĩ Hoài Linh là người như thế nào, nhân cách ra sao cả giới nghệ thuật và nhân dân đều biết rất rõ. Không một quan điểm cá nhân phiến diện nào đủ để thay đổi sự thật. Sự thật vốn tồn tại độc lập với ý thức.

Bảo Anh cũng không kết án một ai nhưng Bảo Anh hy vọng sẽ có một cuộc điều tra tường tận và cái ác sẽ phải đối diện pháp luật . Điều khiến Bảo Anh lên tiếng là vì khi dư luận quá bận tâm vào chuyện riêng thì sẽ quên mất cái vấn nạn chung”.

Ca sĩ Bảo Anh lên tiếng bênh vực Hoài Linh.

Hiện tại, những lùm xùm xoay quanh sự việc “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Mọi động thái của bà Phương Hằng đều thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.