date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị Xuân Hinh chê xấu ‘tơi tả’, ca sĩ Mỹ Linh khiến MC Lại Văn Sâm cũng phải ‘ngã mũ’

Đăng bởi Duyên Kiều - 08:20 26/04/2021

"Hồi đó, tôi nhìn Mỹ Linh không hề có dáng nghệ sĩ, ca sĩ gì cả", MC Lại Văn Sâm nói.

Mới đây, trong chương trình “Ký ức vui vẻ”, ca sĩ Mỹ Linh lần đầu tiết lộ lý do để tóc ngắn từ khi nổi tiếng đến tận bay giờ: "Tôi thường được mọi người biết đến với hình ảnh tóc ngắn. Thực ra trước đây tôi để tóc dài.

Trong một lần đi làm tóc với chị Thanh Lam, chị Lam bảo tôi: "Linh ơi, mày phải cắt tóc ngắn đi. Tao cho mày xem ảnh cô này, mặt cô ấy giống mày lắm. Mày cắt thử khéo lại hay đấy". Đó là bức ảnh cô Toni Braxton.

Tôi không muốn, bảo lại chị Lam: "Không, em mà cắt tóc ngắn bố mẹ em mắng chết".

Chị Lam vẫn dụ: "Cứ cắt đi. Kệ chứ, cứ thử xem". Tôi nghe vậy liền cắt luôn. Tôi cắt giống cô Toni Braxton. Hồi đó, cô Toni Braxton chưa ra bài Unbreak my heart, mới ra đĩa đầu tiên và để tóc ngắn.

Sau khi cắt xong, tôi rón rén về nhà, sợ bị mắng như không ai nói gì. Hóa ra bố mẹ tôi cũng khá cấp tiến, thoải mái.

Tuy nhiên, trong mấy hôm đầu sau khi cắt tóc, tôi đi đâu cũng đội mũ vì cảm thấy chưa quen. Mọi người đi đâu cũng thấy một con bé mắt đeo kính đen to đùng, mặt đầy tàn nhang, lúc nào cũng đội mũ sùm sụp. Trang sức của tôi lúc đó chính là những cái mũ.

Tóm lại, người giúp tôi gắn bó với mái tóc ngắn này là chị Thanh Lam".

Ca sĩ Mỹ Linh lần đầu tiết lộ lý do để tóc ngắn suốt nhiều năm qua.

Nghe vậy, MC Lại Văn Sâm liền nói thêm: "Hồi đó, Mỹ Linh trông rất bụi. Tôi nhìn Mỹ Linh không hề có dáng nghệ sĩ, ca sĩ gì cả. Nhưng khi cô ấy cất tiếng hát lên thì tất cả vỡ òa.

Tới năm 1997, đoàn Sao Biển có mời tôi, Mỹ Linh, Xuân Hinh và Minh Thu đi show một vệt 4 tỉnh thành ở miền Trung, đi tới đâu cháy vé tới đó.

Tôi còn nhớ, buổi sáng hôm ấy Xuân Hinh kéo tôi ra nói: "Anh ơi, em nói nhỏ với anh cái này. Sáng này em gặp con Mỹ Linh lúc chưa make up, trông nó xấu kinh khủng".

MC Lại Văn Sâm: Xuân Hinh kéo tôi ra nói "sáng em gặp Mỹ Linh lúc chưa make-up, xấu kinh khủng".

Bất ngờ trước câu chuyện của MC Lại Văn Sâm, Mỹ Linh “đáp trả”: "Bây giờ tôi vẫn thế thôi, khách đến nhà tôi đúng lúc tôi chưa make up là phát hoảng. Anh Lại Văn Sâm chưa được nhìn thấy lúc tôi xấu thôi".

NSND Hồng Vân cũng phải “bức xúc” thay Mỹ Linh: "Ông Xuân Hinh thì ai mà ông ấy chả chê. Ông ấy quên mất là ông ấy xấu điên xấu đảo".

Tiếp đó, MC Lại Văn Sâm yêu cầu Mỹ Linh hát: "Bây giờ tôi có một đề nghị, giá như Mỹ Linh hát lại một đoạn bài Hà Nội đêm trở gió ngay tại đây cho mọi người nghe thì tốt biết bao. Ngày đó Mỹ Linh hát bài đó hay vô cùng".