date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai NSND Lệ Thủy khóc nghẹn khi tiết lộ tình hình sức khỏe của ca sĩ Như Quỳnh

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:18 16/04/2021

Mới đây, ca sĩ Dương Đình Trí bất ngờ tiết lộ về cuộc hội ngộ xúc động với Như Quỳnh sau 12 năm xa cách khiến người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nam ca sĩ bồi hồi chia sẻ đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ với Như Quỳnh sau 12 năm xa cách: “Trước đây, tôi qua Mỹ vào năm 2008, có dịp diễn chung với chị Như một sô ở thành phố San Jose (bang California). Tính đến bây giờ đã 12 năm rồi tôi mới được gặp chị trên quê hương Việt Nam. Khi được chị Như gọi, tôi gom hết tất cả đĩa mình sưu tầm được từ năm 1996 đến bây giờ để mang cho chị ký tên làm kỷ niệm”.

Ca sĩ Dương Đình Trí hội ngộ ca sĩ Như Quỳnh sau 12 năm xa cách.

Sau khi ăn tối, nữ ca sĩ hải ngoại đã nán lại gần 30 phút để ký tặng trên tất cả ấn phẩm, băng đĩa mà Dương Đình Trí đã lưu giữ qua nhiều năm tháng: “Chị Như rất ngạc nhiên khi tôi có được những băng đĩa mà thậm chí chị còn không có. Do chị ấy là một thần tượng, một người đáng kính nên tôi đã cố gắng sưu tầm hết tất cả sản phẩm của chị.

Tôi không chỉ thu gom, mua lại những băng đĩa khi chị hát ở hải ngoại, mà còn ngay cả khi chị ấy hát ở Việt Nam, lấy nghệ danh là Quỳnh Như. Tôi vẫn còn lưu lại những cuốn băng mà chị ấy hát các ca khúc như: Mừng tuổi mẹ, Sao chưa thấy hồi âm, Lời cuối cho em…”.

Bộ sưu tập băng đĩa, ấn phẩm về danh ca Như Quỳnh của Dương Đình Trí từ năm 1996 đến nay.

Tiết lộ về mối duyên được trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt của ca sĩ Như Quỳnh, con trai NSND Lệ Thủy tâm sự: “Chị Như là ca sĩ có tài năng đặc biệt hiếm ai có được trong làng nhạc bolero. Từ một bài hát rất cũ hay đã đi vào quên lãng lâu rồi nhưng khi chị cất tiếng hát với phong cách của riêng mình thì gần như khó có ai vượt qua được.

Những bài hát đó phải kể đến như: Cỏ nhớ, Vùng lá me bay, Người ngoài phố… Thậm chí, có những bài hát được thể hiện bởi những ca sĩ đình đám, sau khi chị hát lại, nó trở nên đình đám theo một cách khác. Tuy chị là một ngôi sao nhưng tính cách rất khiêm tốn, biết kính trên nhường dưới. Với đàn em, chị luôn khiếm tốn, không bao giờ tỏ vẻ mình là siêu sao”.

Sức khỏe của ca sĩ Như Quỳnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ tai nạn trước đó.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ, nghệ sĩ Dương Đình Trí cho biết: “Gặp lại chị Như thấy chị khỏe hơn trước”. Trước đó, Như Quỳnh đã gặp phải tai nạn trong thời gian về nước cách ly khiến chân bị tổn thương, sức khỏe suy yếu.

Hình ảnh tươi tắn, rạng rỡ của ca sĩ Như Quỳnh khi xuất hiện trong cuộc gặp gỡ gần đây với nghệ sĩ Dương Đình Trí đã khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm hơn phần nào.