date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cuộc sống khó nhọc của mẹ con Linh Lan sau khi bị bố mẹ chồng tố giả mạo nhân thân

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:28 26/04/2021

Sau tất cả những lời vu khống, gièm pha, Linh Lan quyết định sẽ không “nhịn nhục nữa”, sẽ mạnh mẽ để bảo vệ con gái út của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Kể từ khi cố ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Linh Lan liên tục vướng phải những lùm xùm không đáng có với gia đình nhà chồng. Thậm chí, cô còn bị bố mẹ Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân và yêu cầu cơ quan chức năng điều tra làm rõ thực hư.

Linh lan đưa con gái đi trung tâm thương mại chơi.

Quyết không tiếp tục nhẫn nhịn, Linh Lan đã lên tiếng làm rõ ngọn ngành sự việc trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, cô cũng công khai chi tiết số tiền mà Vân Quang Long đã vay mẹ ruột của mình. Tuy nhiên, sau nhiều ồn ào trong thời gian dài, Linh Lan muốn toàn tâm toàn ý chăm sóc cho cô con gái nhỏ và sống cuộc sống bình thường như bao người khác.

Mới đây, cô cũng đã đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc hai mẹ con chơi đùa vui vẻ ở trung tâm thương mại: "Hạnh phúc của mẹ gọi tắt là con, niềm tin của mẹ gọi tắt là con.

Cuộc sống của mẹ gọi tắt là con, tài sản của mẹ cũng chỉ mình con. Mẹ sẽ là hậu phương vững chãi cho Hellen sải cánh khắp mọi nẻo đường".

Hình ảnh bé Helen ôm khư khư món quà kỉ vật của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Hình ảnh bé Helen ngộ nghĩnh, đáng yêu trong bộ jumsuit hở lưng khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi. Dưới bình luận, Linh Lan vui vẻ đáp lại tình cảm, sự yêu quý của mọi người dành cho con gái.

Trước đó, Kavie Trần – em gái kết nghĩa của cố ca sĩ Vân Quang Long cũng đã lên tiếng bênh vực Linh Lan sau nhiều biến cố: "Dù tên em là gì cũng không quan trọng. Cái quan trọng nhất là tình cảm yêu thương mà anh Long đã công khai giành cho em trước truyền thông và tất cả mọi người.

Trước đây chị đã từng không thích em nhưng càng tìm hiểu thêm về em thì chị càng đồng cảm với em nên từ ghét trở thành thương.

Con của anh Long và em cũng là cháu của chị cho nên em cứ vững tin là chị sẽ làm tất cả trong khả năng của mình để cùng em bảo vệ huyết thống cho bé Helen".

Kavie Trần lên tiếng bênh vực Linh Lan.

Đáp lại tình cảm của mọi người, Linh Lan khẳng định sẽ không tiếp tục nhẫn nhịn và có thể làm mọi điều để bảo vệ con gái út của Vân Quang Long: "Em sẽ mạnh mẽ bảo vệ cho con gái út của anh Long và em. Cho dù bất cứ chuyện gì em không nhịn nhục nữa. Em sẽ bảo vệ giọt máu cuối cùng của anh Long và em, cố gắng mạnh mẽ lo cho Helen nên người để anh Long luôn tự hào về em và Helen như lúc anh còn trên đời này".