date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dương Ngọc Thái lên tiếng đáp trả cực gắt xoay quanh việc nhận món quà kỉ vật của Vân Quang Long

Đăng bởi Duyên Kiều - 18:49 21/04/2021

"Ái Vân gọi điện cho tôi nói rằng, món quà đó không phải của Helen mà của con gái Vân", Dương Ngọc Thái bức xúc.

Thời gian qua, sự việc ca sĩ Kavie Trần gửi đồ của Vân Quang Long từ Mỹ về cho người thân đã gây nhiều tranh cãi gay gắt. Không những vậy, ca sĩ Dương Ngọc Thái cũng vô tình bị kéo vào những lùm xùm không đáng có khi nhận đôi giày được cho là Vân Quang Long gửi tặng.

Mới đây, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng nói rõ về sự việc trên và tiết lộ cuộc gọi với vợ đầu cố ca sĩ Vân Quang Long.

Hậu lùm xùm, Dương Ngọc Thái lên tiếng đáp trả cực gắt những lời lẽ chỉ trích của cộng đồng mạng.

Nếu không phải đồ của tôi, tôi nhận làm gì

Ca sĩ Dương Ngọc Thái và cố ca sĩ Vân Quang Long có mối quan hệ thân thiết, gắn bó ngoài đời.

Đáng lẽ tôi không bao giờ nói đâu nhưng mọi người cứ lên Facebook của tôi nói này nói nọ nên tôi buộc lòng phải lên tiếng một lần cho mọi người hiểu, đừng trách tôi mà đau lòng quá.

Mọi chuyện đã qua, bạn tôi cũng mất rồi nên tôi chẳng muốn đôi co nhưng tôi còn đi làm ăn, còn vợ con nữa nên nếu mọi người cứ nói như thế tôi không chịu được.

Cách đây ít hôm, Kavie Trần có gọi cho tôi nói: "Anh Vân Quang Long mua cho anh một đôi giày và Helen một con heo hồng. Em gửi về cho anh nhé".

Tôi không hề biết đôi giày đó là đôi giày gì nên đã hỏi kỹ lại Kavie xem có đúng là Vân Quang Long tặng tôi hay không. Kavie nhắn tin lại đầy đủ thông tin, xác nhận đôi giày đúng là của Vân Quang Long mua tặng tôi lúc mất.

Nói thật, đôi giày này giá trị vật chất không cao nhưng giá trị tinh thần rất lớn vì đó là kỷ vật của người bạn rất thân để lại cho tôi. Tôi rất trân trọng món quà này, còn không dám mang ra đi, phải cất giữ cẩn thận.

Vậy mà nhiều người lại nói đôi giày đó không phải của tôi, không phải do Vân Quang Long tặng cho tôi. Miệng mọi người mọi người cứ nói thôi, tôi chẳng cấm được.

Tôi chỉ muốn nhắc lại một lần nữa, đôi giày này là Vân Quang Long mua tặng cho tôi, được Kavie Trần xác nhận. Ai không tin tôi chụp tin nhắn đăng lại cho mà đọc.

Nếu không phải đồ của tôi, tôi nhận làm gì, tôi thiếu tiền quá hay sao mà phải làm thế, đôi giày cũng có đắt tiền đâu.

Ái Vân có gọi điện cho tôi nói rằng, món quà đó không phải của Helen mà của con gái Vân

Bé Helen ôm chiếc đèn ngủ được cho là món quà kỉ vật của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Kể cả con heo hồng gửi cho bé Helen, tôi đem về thấy nó rất bình thường, nhưng giá trị tinh thần rất lớn. Vì thế nên tôi nhận hộ từ Kavie Trần để đưa lại cho Helen.

Tuy nhiên, trước khi tôi đưa con heo đó cho Helen, Ái Vân có gọi điện cho tôi nói rằng, món quà đó không phải của Helen mà của con gái Vân.

Ái Vân bảo trước khi mất, Long có hỏi con gái đầu xem thích gì thì nó bảo thích màu hồng. Ái Vân khẳng định con heo hồng này là mua cho con gái đầu.

Tôi hoang mang quá, mới gọi điện lại cho Kavie Trần, nhắc cô ấy đính chính lại xem món đồ đó là của ai. Kavie khẳng định đó là quà Long mua cho Helen.

Sau đó, Ái Vân tự nhiên nhắn tin cho tôi nói với giọng rằng: "Em nói chuyện với con gái em rồi, nó bảo nhường lại món quà cho Helen vì Helen nhỏ hơn, còn nó lớn rồi. Anh khỏi cần nói lại với Kavie làm gì".

Trong câu chuyện này, tôi chỉ là người đứng giữa thôi, mong mọi người hãy cho qua đi. Còn đôi giày này tôi sẽ giữ mãi để nhớ về Vân Quang Long.

Ai muốn nói gì thì nói vì đây là món quà bạn tôi tặng tôi. Nếu không phải như thế thì tôi giành giật để làm gì. Mọi chuyện như thế nào hãy đi hỏi Kavie Trần.

Tôi không chỉ đi hát mà còn kinh doanh nữa nên công việc rất bận, mong mọi người đừng nói ra nói vào nữa.