date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lee Kwang Soo chính thức rời Running Man sau 11 năm gắn bó khiến dân tình tiếc ‘hùi hụi’

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:00 27/04/2021

Mới đây, thông tin Lee Kwang Soo rời Running Man sau 11 năm gắn bó do chấn thương đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Ngày 27/4, công ty quản lý của Lee Kwang Soo – King Kong by Starship bất ngờ thông báo về việc “chàng hươu” sẽ chính thức rời Running Man: "Sau khi bị thương do tai nạn xe hơi vào năm ngoái, Lee Kwang Soo thường xuyên tiếp nhận vật lý trị liệu.

Dù vậy, đã có lúc anh ấy cảm thấy rất khó để duy trì thể trạng tốt nhất trong quá trình quay Running Man. Do đó, Lee Kwang Soo đã có những cuộc thảo luận kéo dài với đội ngũ sản xuất, các thành viên đồng nghiệp cũng như công ty quản lý. Cuối cùng anh ấy quyết định rằng mình cần thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sau khi nhiều thành viên Running Man đã lần lượt rời đi, Lee Kwang Soo chính là cái tên tiếp theo khiến dân tình vô cùng tiếc nuối.

Quyết định này không hề dễ dàng bởi đây là chương trình mà Lee Kwang Soo coi như gia trong suốt 11 năm qua, nên rất khó để anh ấy đi đến quyết định này. Tuy nhiên, điều này không thể tránh khỏi khi anh ấy cân nhắc ý định muốn cho khán giả thấy một hình ảnh tốt hơn trong tương lai.

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả khán giả đã dành tình yêu và sự ủng hộ cho Lee Kwang Soo trên Running Man, và Lee Kwang Soo hứa sẽ chào hỏi các bạn một lần nữa với hình ảnh khoẻ mạnh và tươi sáng".

Dù bị chấn thương sau tai nạn xe hơi, Lee Kwang Soo vẫn cố gắng tham gia chương trình.

Được biết, Lee Kwang Soo bị gãy xương mắt cá chân phải sau vụ tai nạn xe hơi vào tháng 2/2020. Hiện tại, thông tin Lee Kwang Soo rời Running Man sau 11 năm gắn bó vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.