date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 75: Mắc kẹt trong căn phòng 8m2 ở Mỹ, bị con cái bỏ bê

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:43 07/04/2021

Sau một thời gian sống cô độc trong căn phòng trọn vỏn vẹn 8m2 ở Mỹ và bị con cái bỏ rơi, nghệ sĩ Hồng Nga đã quyết định trở về Việt Nam.

Mới đây, trên kênh Youtube Thế giới nghệ sĩ đã đăng tải một clip ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ Hồng Nga ngồi hát trước cửa nhà trong một xóm nhỏ tại Sài Gòn.

Dù đã ở tuổi 75 nhưng nghệ sĩ Hồng Nga vẫn khỏe mạnh, tinh tường và giữ được ngọn lửa đam mê với nghệ thuật. Giọng hát truyền cảm, ngọt ngào của cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân trong xóm.

Người dân hào hứng khi nghe nghệ sĩ Hồng Nga ngồi hát trước cửa nhà trong một xóm nhỏ tại Sài Gòn.

Với vẻ ngoài chất phác, giản dị cùng tài năng âm nhạc trời phú, nữ nghệ sĩ vẫn được rất nhiều khán giả yêu mến, ủng hộ. Thậm chí, những người hâm mộ “quá khích” còn nhào tới ôm, tặng hoa và yêu cầu cô hát thêm một bài nữa.

Hát xong, nghệ sĩ Hồng Nga tâm sự: "Tôi mới ở bên Mỹ về và vừa phải cách li xong. Tại Việt Nam, tôi ở chung với con dâu, con ruột nên khán giả cứ yên tâm là tôi về sẽ có người chăm sóc".

Nghệ sĩ Hồng Nga trở về Việt nam sau khi chích ngừa COVID-19 tại Mỹ.

Đáng chú ý, nghệ sĩ Hồng Nga còn khiến khán giả không khỏi nôn nao khi thông báo về liveshow âm nhạc kỷ niệm nhân dịp về Việt Nam trong tháng 5 tới: "Quý vị bầu show biết tôi về Việt Nam rồi thì cứ book lịch.

Tôi có một đặc điểm là diễn hài cũng được mà bi cũng được. Nhiều khi người ta hỏi tôi sao đang nói mà khóc được. Tôi phải khóc thì mới lấy tiền được chứ.

Tôi sẽ hát thật nhiều show cho khán giả nghe, mong mọi người ủng hộ".

Nghệ sĩ Hồng Nga xuất hiện trong video clip trên kênh Youtube của nghệ sĩ cải lương Hồng Loan.

Được biết, trong khoảng thời gian sống tại Mỹ, nghệ sĩ Hồng Nga phải sống trong cảnh cô đơn, buồn tủi, đặc biệt là trong mùa dịch không có show diễn. Trong một lần xuất hiện trên kênh Youtube của nghệ sĩ cải lương Hồng Loan, nữ ca sĩ đã từng bộc bạch: "Tôi thấy vợ chồng Hồng Loan sống bên Mỹ sướng quá, chứ tôi sống ở đây như quỷ ma vậy, con cái chẳng quan tâm gì đến mình, chẳng để ý đến cảm nhận của mình. Về nhà, đến giờ ăn thì nó đưa cho tô cơm, để đó rồi kêu ăn đi. Nó đi rồi thì tôi phải ăn thôi chứ biết làm sao.

Giờ tôi đang cố gắng về Việt Nam để đầu óc phục hồi một thời gian chứ ở bên này một mình buồn quá, chẳng có bạn bè. Tôi có chiếc xe để đi mà giờ con nó giấu luôn chiếc xe đó, nói tôi đi rồi đụng người khác nhưng tôi có bao giờ đụng ai đâu.

Người ta cứ bảo tôi là bà đừng ở Mỹ nữa cho buồn, về Việt Nam mà đi hát cho nó sướng. Tôi nghĩ người ta nói đúng nên đợt này hết dịch dứt khoát sẽ về Việt Nam, không ở Mỹ nữa".

Thúy Nga đến thăm nghệ sĩ Hồng Nga tại Mỹ.

"Tao nói mày nghe, đau khổ lắm, tao với đứa con gái bây giờ ở trong căn phòng có 8 mét vuông, kê được cái giường là hết phòng. Tao qua bên này chơi với đứa con gái rồi ở lại ai ngờ dính dịch bệnh nên kẹt luôn ở đây", nghệ sĩ Hồng Nga chia sẻ với danh hài Thúy Nga hồi còn ở Mỹ.

Trước khi về Việt Nam sinh sống, nghệ sĩ Hồng Nga đã chích ngừa COVID-19 tại Mỹ.