date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Ngọc hoàng’ Quốc Khánh đáp trả ‘xéo sắc’ khi được hỏi về vấn đề hôn nhân, gia đình ở độ tuổi 60

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:12 29/04/2021

Trong dàn Táo Quân đình đám, “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi là nam diễn viên duy nhất chưa lập gia đình.

Dù đã gần 60 tuổi nhưng Quốc Khánh vẫn được mọi người bông đùa với biệt danh “trai tân”. Được biết, nam diễn viên sống khá khép kín và rất ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư trên mạng xã hội.

Mới đây, trong cuộc gặp gỡ vui vẻ với đồng nghiệp, NSƯT Chí Trung đã đặt một câu hỏi khá riêng tư về chuyện “trai tân” với nghệ sĩ Quốc Khánh. Đáp trả câu hỏi “xéo sắc” của Chí Trung, nam diễn viên thẳng thắn trả lời: "Đúng rồi. Tôi vẫn còn zin. Chai chưa bật nắp. Năm 2021 hay kể cả 2022 là tôi vẫn cứ để cho nó còn zin. Mình giữ từng đấy năm rồi".

NSƯT Chí Trung phỏng vấn 'Ngọc hoàng' Quốc Khánh về chuyện tình yêu, hôn nhân.

Dù biết đây chỉ là những câu chuyện phiếm của hai Táo nhưng nhiều người hâm mộ lại tỏ ra vô cùng thích thú, tò mò: “Thế thì thành đồ cổ hả chú?", "Ngọc Hoàng quá chất", "Em sẽ noi gương theo anh, em năm nay cũng 40 tuổi rồi", "Cảm ơn chú đã giúp cháu có thêm động lực"...

Trước đó, diễn viên Quốc Khánh cũng đã chia sẻ về việc không chịu lấy vợ dù cho mẹ và chị gái hết lời sốt sắng: "Nhà có hai chị em, chị gái lớn đã lập gia đình, con cháu trưởng thành nên mẹ già cũng muốn tôi mau chóng yên bề gia thất để bà được bế cháu nội. Đợt trước, bà còn giục, thúc ép nhưng ép mãi chẳng được, dỗ ngược xuôi cũng không xong nên đành… bó tay.

Nếu muốn lấy vợ cho xong, tôi lấy được ngay. Nhưng hôn nhân giống như một cái vòng tròn ấy, nhiều lúc tôi cho một chân vào rồi lại… rút ra, không dám tiến tới nữa.

Tôi nghĩ đơn giản thế này, người phụ nữ đến với mình mà không nhận được tình yêu, cuộc sống chẳng khác nào địa ngục trần gian. Mà đã làm vợ chồng, ăn đời ở kiếp với nhau chứ đâu phải chuyện ngày một, ngày hai, mà có thể bắt người ta phải chịu đựng mình cơ chứ".

NSƯT Chí Trung và Quốc Khánh là đôi bạn thân thiết trong dàn Táo.

Khi được hỏi về việc chưa lấy vợ nhưng có yêu không, Quốc Khánh khéo léo đáp trả: "Tất nhiên, đời tôi phải có đàn bà chứ, nếu không thành hâm à? Tình yêu là một phép màu. Nó làm cho con người ta trẻ lại, luôn vui cười và thấy cuộc sống tươi đẹp. Vợ có thể thiếu nhưng tình yêu thì… không thể”.