date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Tín: Trịnh Kim Chi giúp đỡ tôi nhiều quá, người ta còn đồn tôi được mua cho cả biệt thự

Đăng bởi Duyên Kiều - 20:10 02/04/2021

Khi được NSƯT Trịnh Kim Chi dẫn đi làm răng, diễn viên Thương Tín vui mừng, không kìm được nỗi xúc động: “Trịnh Kim Chi giúp đỡ tôi nhiều quá”.

Cụ thể, trên kênh Youtube cá nhân, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đăng tải một video clip ghi lại khoảnh khắc cô dẫn diễn viên Thương Tín đi làm răng.

Được biết, ngay sau khi nghệ sĩ Thương Tín ra viện, bà bầu sân khấu kịch đã hứa sẽ dẫn anh đi làm răng vì nam nghệ sĩ gần như không còn chiếc răng nào.

Vị bác sĩ kì cựu kiểm tra lại tình trạng răng hàm của Thương Tín và đưa ra phác đồ chữa trị.

Sau nhiều lần thăm khám, hôm nay nam diễn viên mới chính thức được làm một bộ răng hoàn chỉnh. "Trước tôi đeo hàm răng giả, mỗi lần ăn phải gỡ ra, không nhai được luôn, chỉ có nuốt. Tôi quen cảm giác không có răng bao nhiêu năm nay rồi, giờ có răng vào cũng phải mất một thời gian mới quen được", nam minh tinh màn bạc chia sẻ.

Trịnh Kim Chi vui vẻ trò chuyện với chủ phòng khám răng.

Trong video clip, diễn viên Thương Tín tỏ ra vô cùng hài lòng với bộ răng mới, trắng, đẹp và đều của mình. Thậm chí, nhiều người hâm mộ đều không khỏi bất ngờ khi chứng kiến một diện mạo mới của nam nghệ sĩ sau nhiều năm.

Thương Tín tâm sự về tình trạng răng và cách ăn uống mỗi ngày của mình

Đáng chú ý, trong lúc làm răng, diễn viên Thương Tín còn tâm sự: "Trịnh Kim Chi giúp đỡ tôi nhiều quá, rồi người ta đồn Trịnh Kim Chi cho tôi hẳn biệt thự".

Nghe vậy, NSƯT Trịnh Kim Chi cũng phải bất ngờ thốt lên: "Đồn như thế, chịu sao nổi cơ chứ".

Hiện tại, đoạn video clip ghi lại cảnh NSƯT Trịnh Kim Chi dẫn diễn viên Thương Tín đi làm răng vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.