date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 1: Vợ cũ gửi con gái riêng đến phá đám cuộc hôn nhân của Việt

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:55 28/04/2022

Tập 1 bộ phim 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' xoay quanh cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc của Việt và Giang.

Trailer tập 1 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ":

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Giang và Việt - những người đã từng tổn thương vì tình yêu trong quá khứ. Việt từng đổ vỡ hôn nhân và có một con gái riêng 18 tuổi. Trong khi đó, Giang cũng bị một người đàn ông phản bội. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai đã đến với nhau một cách tình cờ và tin rằng đối phương chính là bến đỗ hạnh phúc của nhau.

phim1
Việt đem ảnh cưới khoe khắp công ty

Mở đầu tập 1 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" là cảnh Việt hào hứng ôm tấm ảnh cưới của hai vợ chồng đi khoe khắp công ty. Bên cạnh những lời chúc mừng, một số người lại tỏ ra khó chịu và đố kỵ khi Việt có hạnh phúc mới. Bức xúc trước điều đó, Việt đã cứng rắn bày tỏ quan điểm của mình, đáp trả những lời đố kỵ của đồng nghiệp.

phim2
Giang và Việt tình cảm, mùi mẫn ngay từ tập đầu bộ phim

Vừa trở về nhà sau chuyến trăng mật, Việt và Giang định hâm nóng tình cảm thì tiếng chuông cửa liên tục reo. Hóa ra người 'phá đám' chính là Thanh Lam (Thúy Hằng) - vợ cũ của anh. Thấy ảnh cưới của Việt, Thanh Lam đã 'nhảy vào' bình luận chúc mừng với thái độ mỉa mai: "Em có món quà đặc biệt tặng anh đó". Món quà đặc biệt đó không ai khác chính là Mai Anh (Quỳnh Trang) - con riêng của Lam và Việt. Liệu cuộc sống của vợ chồng Việt sẽ thay đổi ra sao sau khi có sự xuất hiện của Mai Anh?

phim3
Thanh Lam - vợ cũ của Việt

Tập 1 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" sẽ chính thức lên sóng vào 21h40 tối ngày 28/4 trên kênh VTV3.