date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Từng vướng tin đồn hẹn hò với Kim Jong Kook, Yoon Eun Hye nhắc nhở nhẹ 'bà mối' Yoo Jae Suk

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:35 28/04/2022

Mối quan hệ thân thiết của Yoon Eun Hye với các thành viên Running Man vẫn khiến người hâm mộ không khỏi tò mò, thích thú.

Cách đây 17 năm, Yoon Eun Hye và Kim Jong Kook đã có màn tương tác bùng nổ tại show "X-Man". Loveline của hai nghệ sĩ gây sốt đến mức làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Dù sau đó cả hai đều phủ nhận nhưng cặp đôi này vẫn được vô cùng được yêu thích. Các nghệ sĩ thân thiết, trong đó có MC Yoo Jae Suk, vẫn thường xuyên trêu chọc Kim Jong Kook bằng cách nhắc đến tên Yoon Eun Hye.

joo2
Yoon Eun Hye có mối quan hệ thân thiết với các thành viên Running Man

Mới đây, nữ diễn viên Yoon Eun Hye đã xuất hiện trên chương trình "Radio Star" với tư cách khách mời. Vào ngày này, Eun Hye đã nói đến mối quan hệ "đặc biệt" giữa mình và Kim Jong Kook từ thời X-Man và trò đùa đi cùng năm tháng của MC Yoo Jae Suk. Cô tiết lộ: "Em chưa bao giờ tham gia "Running Man" nhưng anh Jae Suk toàn nhắc đến tên em trên show. Nếu tổng hợp các clip đó lại chắc cũng dài gần 40 phút.

joo3
Yoon Eun Hye

Lúc chơi game với anh Jong Kook, anh Jae Suk cũng rất hay nhắc đến em, cả trong show "Hangout with Yoo" cũng thế. Sau đấy anh Jae Suk đã gọi điện cho em và câu đầu tiên anh ấy nói là: "Eun Hye à, anh xin lỗi nhé". Em bảo "Không sao đâu ạ", thế là ảnh nói luôn: "Vậy hả? Thế lần sau anh sẽ lại nhắc tiếp" rồi cúp máy. Bọn em toàn nói chuyện với nhau kiểu đấy".

joo4
MC Yoo Jae Suk

Tình bạn thân thiết giữa Yoon Eun Hye và các thành viên trong "Running Man" khiến khán giả vô cùng thích thú. Hiện tại, những chia sẻ của Yoon Eun Hye vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.