date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ trẻ tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo ngại của NSND Công Lý: 'Rất đau, mỏi và muốn khóc'

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:29 19/04/2022

Mặc dù sức khỏe của NSND Công Lý đã được cải thiện rất nhiều, song nam nghệ sĩ vẫn phải trải qua quãng thời gian đau đớn, dày vò về thể xác.

Kể từ sau cũ ngã chấn động vào cuối năm 2021, tình hình sức khỏe của NSND Công Lý vẫn được cư dân mạng đặc biệt chú ý, quan tâm. "Thở phào nhẹ nhõm" chưa được bao lâu, Lê Ngọc Hà - vợ trẻ của NSND Công Lý lại tiết lộ về tình hình sức khỏ đáng lo ngại của nam nghệ sĩ khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Theo đó, cô cho biết, "cô Đẩu" Công Lý dù đau đớn, mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng tập luyện để sớm được quay trở lại với sân khấu.

congly1 (4)
Ngọc Hà tiết lộ tình hình sức khỏe của NSND Công Lý

"Sáng nay anh Lý đi tập rất đau, mỏi muốn khóc nhưng tinh thần cố gắng hơn trước mà thương lắm. Mọi thứ cũng là mong anh sẽ sớm khỏe mạnh để trở lại với đam mê", vợ trẻ của nam danh hài viết.

Dưới bình luận, hầu hết cư dân mạng đều gửi lời động viên, an ủi tới vợ chồng NSND Công Lý: "Anh Lý cố lên, có em Hà bên cạnh mọi thứ sẽ ổn thôi", "Cố gắng anh Lý ơi. Mong anh trở lại sân khấu nhiều ạ", "Cố gắng nhé anh tôi. Sân khấu vẫn sáng đèn đợi anh", "Hai vợ chồng cùng cố gắng. Thuận vợ, thuận chồng tát biển Đông cũng cạn", "Chúc chú Lý mau khỏi để sớm quay lại với đam mê", "Trước giờ anh Lý là người không thích ồn ào nhiều chuyện, em nghĩ chị nên hạn chế đang nhiều về tình trạng sức khỏe của anh ý, anh Lý đọc được sẽ cảm thấy buồn",...

 

congly2 (4)
Khán giả động viên tinh thần vợ chồng NSND Công Lý

Có thể thấy, ngay cả trong những lúc khó khăn, hoạn nạn, vợ chồng nam danh hài vẫn vô cùng tình cảm. Trước đó, khi NSND Công Lý nhập viện vào hồi tháng 7/2021, Ngọc Hà là người luôn ở bên động viên và chăm sóc anh. Vất vả là thế nhưng bà xã NSND Công Lý chưa một lần lên tiếng than thở hay kêu ca. Chính vì thế, tình yêu chung thủy, son sắc của NSND Công Lý và Ngọc Hà vẫn khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ.

congly3 (4)
NSND Công Lý và bà xã

Hiện tại, những chia sẻ mới nhất của bà xã Công Lý về tình hình sức khỏe của chồng vẫn khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.