date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoài Tâm: 'Tôi vô cùng áp lực khi phải làm việc với Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, Thúy Nga'

Đăng bởi Duyên Kiều - 13:36 20/04/2022

Danh hài Hoài Tâm xúc động khi nhớ đến kỉ niệm khó quên với Trường Giang, Thúy Nga, Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trong chương trình talkshow Trò chuyện cùng Trúc Diễm được phát sóng mới đây, nghệ sĩ hài hải ngoại Hoài Tâm đã tâm sự đôi điều về bản thân cũng như cuộc đời nghệ sĩ của mình.

Cụ thể, trong phần 2 của talkshow, khi được MC Trúc Diễm đặt câu hỏi “Trước khi đến với hài kịch, anh làm gì?”, nam nghệ sĩ không ngần ngại cho biết rằng mình từng là một nhân viên kế toán văn phòng cho công ty Mỹ, ngoài ra còn làm MC đám cưới vào buổi tối để kiếm thêm thu nhập.

hoaitam1
Hoài Tâm và Việt Hương

“Hồi những năm 2001, 2002, tôi làm MC đám cưới được 60 đô một show, tối thứ 7 thì chạy 2 show được 120 đô. Tới Tết 2003, cộng đồng người Việt bên Dallas cần một tiết mục hài liên hoan. Tôi cùng cô Hạnh Dung (từng học trường Sân khấu Nghệ thuật) đi diễn với nhau. Tôi không ngờ, tiết mục đó lại được báo giới, nhà đài tại Dallas chú ý. Họ khen tôi diễn có duyên, dễ thương. Đến khi công ty tôi dọn về California, tôi mới tham gia vào giới nghệ thuật hải ngoại. Tôi chính thức tham gia nghệ thuật từ 2004”, Hoài Tâm nói thêm.

hoaitam2
Hoài Tâm và những danh hài ở trung tâm Thúy Nga

Đặc biệt, khi trả lời câu hỏi về sân khấu kết hợp đáng nhớ nhất, nghệ sĩ Hoài Tâm vô cùng hào hứng, vui vẻ và tự hào chia sẻ về những buổi biểu diễn chung cùng các anh chị em trong lĩnh vực sân khấu, nghệ thuật: “Tôi thực sự may mắn khi được kết hợp với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, từ ca sĩ tới diễn viên điện ảnh, diễn viên hài… Kỷ niệm nhớ đời nhất là lần quay hình Paris by night tại Dallas, với Trường Giang, Thúy Nga, anh Chí Tài, anh Hoài Linh.

Thời gian đó, các anh ở bên Việt Nam hết, chỉ mình tôi ở hải ngoại. Họ bay qua Mỹ chỉ đúng một ngày trước khi chương trình lên sóng. Tất nhiên, kịch bản đã có trước và mỗi người đều tự tập trước tại nhà. Nhưng để các anh em ráp lại chung với nhau, chạy xuyên suốt chương trình thì chỉ có một ngày. Tôi vô cùng áp lực khi phải làm việc chung với 4 cây đại thụ của hài kịch như anh Hoài Linh, anh Chí Tài, Thúy Nga, Trường Giang. Tôi không ngờ tiết mục đó lại thành công rực rỡ, được rất nhiều view. Tôi không nhớ vở hài đó tên gì, chỉ nhớ tôi mặc bộ đồ đỏ”.

hoaitam3
Danh hài Hoài Tâm và cố nghệ sĩ Chí Tài

Hiện tại, những chia sẻ của danh hài Hoài Tâm vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.