date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Công Lý hiếm hoi đi 'hẹn hò' cùng bã xã kém 15 tuổi sau những ngày tháng điều trị bệnh

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:48 07/04/2022

Trải qua nhiều thăng trầm, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng NSND Công Lý vẫn vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

Vừa qua, trên trang Facebook cá nhân của Ngọc Hà - bà xã nghệ sĩ Công Lý vừa cập nhật hình ảnh hai vợ chồng cùng nhau đi ăn tối với dòng trạng thái vô cùng đáng yêu “Dạo này anh Lý còn đẹp hơn tôi”. Bức ảnh khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ và thích thú khi cả hai đều rạng rỡ, tươi tắn, “tay trong tay”. Dưới bài đăng, nhiều bình luận khen ngợi cho sự ngọt ngào, tình tứ của vợ chồng nam nghệ sĩ đồng thời nhiều khán giả cũng gửi lời động viên trước tình hình sức khỏe của “Chị Đẩu”.

congly1 (3)
Bà xã Công Lý cùng chồng đi ăn tại một nhà hàng

Phản hồi lại những bình luận của khán giả, bà xã Công Lý khiến dân tình “cười ôm bụng” khi tiết lộ câu chuyện vui nhộn “phía sau hậu trường” của buổi đi ăn. Cụ thể, khi được một cư dân mạng khen ngợi ngoại hình hiện tại của nghệ sĩ Công Lý “Chú tươi quá”, Ngọc Hà liền chia sẻ: "À nhé. Tươi vì đi ăn đòi ngồi xe điện. Không phải đi bộ như mình đó. Ăn xong, còn hẹn tài xế đến rước nhé".

congly2 (3)
congly3 (3)
Ngọc Hà phản hồi bình luận của khán giả

Chưa dừng lại, Ngọc Hà tiếp tục “bóc phốt” ông xã : “Không đón là không về. Dứt khoát không đi đâu hết. Xuống hầm ăn lẩu mà đi xe điện 4 người 2 lượt hết 400.000 đồng nhé. Chết mất”. Cô nói đùa rằng cô phải làm theo hướng dẫn của bác sĩ để giữ vững tinh thần thoải mái cho bệnh nhân, phải nín nhịn vì sợ ông xã tăng xông. Những chia sẻ của Ngọc Hà khiến dân tình cười ngả nghiêng. Khán giả cũng yên tâm phần nào vì tình hình sức khoẻ hiện tại của nghệ sĩ Công Lý đã có những tiến triển tốt hơn.

congly4 (2)
Sức khỏe của NSND Công Lý đã cải thiện đáng kể

Hiện tại, những chia sẻ mới nhất của bà xã NSND Công Lý vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.