date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Minh Dự ‘ngoa ngoắt’ đá xéo bà Phương Hằng, đòi lại công bằng cho Hoài Linh

Đăng bởi Duyên Kiều - 14:42 11/05/2021

Sau khi bà Phương Hằng “khiêu chiến”, nhiều nghệ sĩ Việt đã bức xúc lên tiếng, chính thức “3 mặt 1 lời” với bà chủ Đại Nam.

Tối ngày 9/5, bà Phương Hằng – vợ đại gia Dũng lò vôi tiếp tục gây chú ý khi livestream mắng ‘xối sả’ vào mặt nhiều nghệ sĩ Việt. Thậm chí, bà Phương Hằng còn thách thức hẹn “3 mặt 1 lời”, mạng đổi mạng với dàn sao Việt ở Đại Nam.

Diễn viên Minh Dự thay ảnh đại diện với Hoài Linh giữa lùm xùm với bà Phương Hằng.

Mặc dù liên tục bị bà chủ Đại Nam “réo tên”, bắt ép phải ra mặt nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn quyết giữ thái độ im lặng. Thay vào đó, nhiều nghệ sĩ Việt đã bức xúc lên tiếng bênh vực nam danh hài trước lời thách thức của vợ đại gia Dũng lò vôi.

Trên trang cá nhân, diễn viên Minh Dự cũng có màn đáp trả thâm thuý: “Mỗi ngôn từ đều giống như vết ố không cần thiết lên sự im lặng và hư vô”. Mặc dù sử dụng một câu trích dẫn của Samuel Becket nhưng cồng đồng mạng đều đồng loạt gọi tên nhân vật được ám chỉ trong câu nói chính là bà Phương Hằng.

Diễn viên Minh Dự lên tiếng bênh vực nghệ sĩ Hoài Linh.

Đáng chú ý, dưới bình luận nam diễn viên còn đăng kèm một câu nói khác nhưng đã nhanh chóng xoá bỏ. Dù “mạnh miệng” đến đâu thì nghệ sĩ vẫn một thái độ chừng mực nhất định.

Trước đó, nghệ sĩ Hứa Minh Đạt và diễn viên Minh Luân cũng đã một mực bảo vệ hình ảnh NSƯT Hoài Linh trước công chúng. Ông xã Lâm Vỹ Dạ không khỏi xúc động khi kể lại kỉ niệm với đàn anh: “Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục… đó là anh tôi là thần tượng của tôi!!! Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền… hay là những trang mạng ảo… tôi vẫn là tôi… và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng… tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình… tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình!”.

Diễn viên Minh Luân tiết lộ tình trạng của nghệ sĩ Hoài Linh.

Sau Hứa Minh Đạt, diễn viên Minh Luân đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh NSƯT Hoài Linh giữa sóng gió kèm lời nhắn nhủ: "Muốn viết nhiều thứ lắm á nhưng thôi, để thời gian đó đến chơi với bố Hoài Linh hay hơn. Bố là tất cả, bố ơi, bố ơi!".

Đáng chú ý, trong bức ảnh nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện với hình ảnh tay chân lấm lem khi làm vườn bên trong đền thờ Tổ nghiệp bạc tỷ. Dưới bình luận, khán giả đồng loạt gửi lời động viên, an ủi nam danh hài có thể vượt qua quãng thời gian đầy sóng gió này.

Mặc dù, quan điểm của các nghệ sĩ Việt đều vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Song, họ cũng đã có cơ hội bày tỏ quan điểm của mình và một lần lên tiếng bênh vực lẽ phải, bênh vực điều họ cho là đúng đắn.