date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Lép vế’ trước bà Phương Hằng, Hoài Linh vẫn làm từ thiện, hoàn thành tâm nguyện của cố NS Chí Tài

Đăng bởi Duyên Kiều - 13:37 05/05/2021

Dù liên tục bị bà Phương Hằng “réo tên”, bắt ra mặt nhưng Hoài Linh vẫn giữ thái độ im lặng, làm việc “không thẹn với lòng”.

Thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng lò vôi liên tục bóc trần, phanh phui sự thật có liên quan đến NSƯT Hoài Linh. Không chỉ tiết lộ Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết với “thần y”, bà Phương Hằng còn chỉ trích thậm tệ khi cho rằng nam danh hài có dấu hiệu mê tín dị đoan thông qua những buổi đứng giá hầu đồng.

Nhiều lần bị bà Phương Hằng “chỉ mặt đặt tên” nhưng nam danh hài vẫn quyết giữ thái độ im lặng. Vì thế, mọi động thái của NSƯT Hoài Linh lúc này đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Quách Beem trao tặng nhà tình thương cho ông Cao Văn Giờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Quách Beem – người em thân thiết với NSƯT Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài đã đăng tải những hình ảnh trong chuyến thiện nguyện trao tặng căn nhà tình thương cho ông Cao Văn Giờ.

“Khán Giả - Nghệ Sĩ & Quỹ Từ Thiện Nghệ Sĩ Chí Tài.

Hôm nay 05/05/2021 Quách Beem và Ca Nhạc Sĩ Khắc Trung xin được thay mặt Anh 4 Võ Hoài Linh và Quỹ trao tặng căn nhà Tình Thương đến hộ Ông Cao Văn Giờ

Sinh năm: 1972

Địa chỉ: thôn Suối Cát - Xã Khánh Thượng - huyện Khánh Vĩnh - Tỉnh Khánh Hoà

Thuộc Hộ nghèo của Xã, bị tai nạn xe mất 1 chân, mất khả năng lao động, Vợ và con rễ làm rẫy lo gia đình, cháu ngoại Ông bị hở hàm ếch nhưng chưa có khả năng đi chữa trị.

Xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các cấp Lãnh Đạo: Anh Nông Văn Nguyên - PCT Hội đồng Nhân Dân xã Khánh Thượng.

Chị Pi Năng Thị Mơ Phó Bí Thư Đoàn Xã

Xin kính chúc các cấp Lãnh Đạo và gia đình Ông Cao Văn Giờ khoẻ mạnh - hạnh phúc và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Anh ơi! Cảm ơn tình thương - nụ cười của Anh mang đến cho đời cho người.

Hiểu & Thương nhớ Anh”, nhạc sĩ “Gánh mẹ” chia sẻ.

Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ Việt chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, chương trình thiện nguyện trao tặng nhà tình thương đến những gia đình khó khăn do NSƯT Hoài Linh phát động cùng sự giúp đỡ của khán giả và loạt nghệ sĩ Việt. Đây cũng chính là tâm nguyện của cố nghệ sĩ Chí Tài trước lúc qua đời.

Trước đó, Quách Beem cũng đã thay mặt NSƯT Hoài Linh, khán giảm nghệ sĩ và quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài tro tặng nhà tình thương cho bà Ta Thị Dậu: “Tuyên Quang Ơi

Sau khi hoàn thành xong những ngày quay ở Tuyên Quang, Quách Beem xin thay mặt Anh 4 Võ Hoài Linh Khán Giả, Nghệ Sĩ và quỹ từ thiện Nghệ Sĩ Chí Tài trao tặng căn nhà tình thương cho Bà Ta Thị Dậu - sinh ngày 25/07/1957 tại thôn Trung Thành, xã Phú Thịnh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Bà là hộ nghèo, cô đơn không chồng không con, hiện tại bà không có nhà để ở và đang ở nhờ nhà của người khác.

Trước hoàn cảnh khó khăn của Bà, Beem - Anh Nghệ Sĩ Thanh Bach - DV Phan Vũ được sự hỗ trợ của cơ quan chính quyền địa phương, Anh Phương (Phó Chủ Tịch Tỉnh), Anh Kiên (Trưởng BQL các khu du lịch tỉnh), Anh Trình (Chủ Tịch Xã Phú Thịnh) trao tấm chân tình của mọi người và nguyện vọng của người Anh kính mến của Beem đến với Bà. Xin cảm ơn và kính chúc Bà, chúc các cấp lãnh đạo sức khoẻ, bình an và hạnh phúc!

Mong Anh ở nơi xa ấy luôn hạnh phúc với những gì Anh đã để lại cho đời, cho mọi người và chúng em. Thương Nhớ Anh. Danh hai Chi Tai”.

Quách Beem trao tặng nhà tình thương trị giá 50.000.000 đồng cho bà Ta Thị Dậu.

Hiện tại, mọi “nhất cử nhất động” của nghệ sĩ Hoài Linh giữa lúc “dầu sôi lửa bỏng” đều được khán giả quan tâm đặc biệt. Thực hư mối quan hệ giữa NSƯT Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên qua lời kể của bà Nguyễn Phương Hằng vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.