date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mẹ con Linh Lan bị dồn tới bước đường cùng khi kẻ xấu hãm hại, thêu dệt câu chuyện bị lừa 100 triệu

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:36 07/05/2021

“Chó cùng rứt giậu”, Linh Lan tuyên bố sẽ không tha cho những người nhẫn tâm chà đạp nhân phẩm cô và dồn hai mẹ con cô tới bước đường cùng.

Kể từ khi cố ca sĩ Vân Quang Long “đi mây về gió”, cuộc sống của hai mẹ con Linh Lan liên tục gặp phải trắc trở, sóng gió. Sự việc bị bố mẹ chồng tố giả mạo nhân thân vừa êm xuôi chưa được bao lâu, Linh Lan lại tiếp tục bị kẻ xấu vu khống, bịa đặt.

Theo đó, cô cho biết những ngày qua thông tin sai sự thật về câu chuyện 100 triệu mà Linh Lan bị lừa trước đây đều bắt nguồn từ hai kênh Youtube NDC và kênh ACBR.

Sau khi bị tố giả mạo nhân thân, Linh Lan lại bị kẻ xấu vu khống, bịa đặt sai sự thật.

“Kính thưa mọi người,

Trong những ngày vừa qua lại xuất hiện những thông tin sai sự thật về câu chuyện 100 triệu mà Linh Lan bị lừa trước đây.. Điển hình bắt nguồn từ hai kênh youtube NDC (của Phan Phong) & kênh ACBR (của Quốc Phi).  Hắn ta vẫn cố tình moi bới câu chuyện riêng tư của tôi theo hướng sai lệch, với mục đích là chà đạp nhân phẩm của tôi cũng như những người thân trong gia đình tôi..

Tất cả những hành động cố tình của hắn đang làm, chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.. Hắn đã coi thường pháp luật & coi thường cả mạng sống của hai mẹ con tôi khi tra tấn tinh thần tôi bằng nhiều câu chuyện bịa đặt..

Riêng bản thân Linh Lan cũng xin khẳng định với mọi người là tôi chưa bao giờ thêu dệt câu chuyện bị lừa 100 triệu & cũng chưa bao giờ làm bất cứ điều gì trái với lương  tâm hoặc vi phạm đến pháp luật.. Tôi đã báo công an về việc 100 triệu ngay sau khi bị lừa, & tôi vẫn đang chờ đợi kết quả.. Vậy mà hai kênh youtube kia nói rằng họ đã tìm ra thủ phạm, & còn cố tình nói tôi thông đồng với thủ phạm.. Nếu các anh đã tìm ra thủ phạm, thì tôi phiền các anh giúp tôi đưa thủ phạm ra ánh sáng & hỗ trợ cho công an làm sáng tỏ mọi chuyện..

 

Kể từ khi cố ca sĩ Vân Quang Long qua đời, hai mẹ con Linh Lan chưa ngày nào được sống yên ổn.

Linh Lan vẫn tự hào ngẩng cao đầu bước đi trong sự yêu thương của mọi người khắp nơi dành cho mẹ con Linh Lan.. Xin cám ơn tất cả những ai luôn sát cánh bên cạnh tôi để động viên & an ủi tôi.. Nếu không có tình yêu thương & tiếng nói công tâm từ mọi người, thì mẹ con tôi không biết có vượt qua nỗi những sự vu khống, bịa đặt này không..

Hôm nay, lại một lần nữa tôi phải viết lời cảnh cáo này gửi tới Phan Phong & Quốc Phi & muốn nói rằng nếu như Phan Phong & Quốc Phi không dừng lại những câu chuyện vu khống bịa đặt về tôi, vẫn cố tình dồn tôi vào bước đường cùng, thì nếu như có bất cứ chuyện gì xảy ra cho bản thân tôi thì xin pháp luật hãy truy cứu thủ phạm đầu tiên dẫn dắt dư luận để hại tôi chính là Phan Phong, Quốc Phi.. Từ đó sẽ biết rõ được manh mối ai là người đứng sau để thêu dệt tất cả câu chuyện từ trước đến giờ..

Tôi đã trình báo lên công an TPHCM về vụ việc tôi bị mất 100 triệu & hôm nay tôi viết những gì trên đây sẽ là bằng chứng tố cáo sự nhẫn tâm của Phan Phong & Quốc Phi, đồng bọn của hắn & kẻ chủ mưu trong tất cả câu chuyện muốn dồn mẹ con tôi tới bước đường cùng”, Linh Lan bức xúc.

Sau tất cả, Linh Lan quyết không chịu nhẫn nhịn và sẽ bảo vệ con gái đến cùng.

Hiện tại, thông tin Linh Lan bị kẻ xấu vu khống, “thêu dệt” câu chuyện bị lừa 100 triệu đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, phẫn nộ.