date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Kim Tử Long lên tiếng khi bà Phương Hằng thách thức dàn sao Việt: Không nên 'vơ đũa cả nắm'

Đăng bởi Duyên Kiều - 17:06 11/05/2021

Không nói sẽ bênh vực Hoài Linh, bà Phương Hằng hay ông Võ Hoàng Yên, nghệ sĩ Kim Tử Long chỉ mong cộng đồng mạng đừng 'vơ đũa cả nắm'.

Thời gian qua, những lùm xùm xoay quanh vụ việc giữa bà Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Đáng chú ý, tối ngày 9/5, bà Phương Hằng – vợ đại gia Dũng lò vôi tiếp tục gây chú ý khi livestream mắng ‘xối sả’ vào mặt nhiều nghệ sĩ Việt. Thậm chí, bà Phương Hằng còn thách thức hẹn “3 mặt 1 lời”, mạng đổi mạng với dàn sao Việt ở Đại Nam.

Nghệ sĩ Kim Tử Long lên tiếng phân định phải trái, đúng sai.

Trong livestream gần đây, nghệ sĩ Kim Tử Long đã lên tiếng về vấn đề trên: “Còn một điều nữa mà Long muốn nói là vụ lùm xùm giữa ông Võ Hoàng Yên với anh chị Dũng lò vôi. Thiệt tình không biết nói làm sao nhưng mà chờ pháp luật thôi. Chỉ có thể đợi pháp luật vào cuộc chứ Long không đứng về phe ai cả.

Thứ nhất, như chị Hằng nói những ai đã được ông Võ Hoàng Yên trị hết bệnh thì làm ơn làm phước lên tiếng. Còn những ai không được ông Võ Hoàng Yên chữa khỏi bệnh thì cũng làm ơn làm phước cho một lời nói “Chúng tôi trị mà không hết bệnh” cho mọi chuyện được rõ ràng.

Còn việc ông Võ Hoàng Yên lừa gạt tiền bạc của chị Hằng thì chắc chắn sẽ có cơ quan pháp luật Nhà nước vào cuộc”.

Nghệ sĩ Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ liên tục bị bà Phương Hằng "réo tên".

Chia sẻ về việc các nghệ sĩ Việt lần lượt bị bà Phương Hằng “réo tên” và phanh phui sự thật, nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết: “Đặt trường hợp là cá nhân Long, nếu Long có trị bệnh của ông Võ Hoàng Yên thì dù hết hay không hết Long vẫn sẵn sàng lên tiếng. Vì đó là sự thật, chúng ta sống bằng trái tim và lẽ phải. Việc mình nói sai sự thật sẽ để lại rất nhiều tai hại đối với công chúng.

Đối với Long, nếu có được ông Võ Hoàng Yên chữa trị sẽ thẳng thắn lên tiếng. Còn về ông Võ Hoàng Yên, Long chưa hề gặp mặt, chưa hề tiếp xúc hay được ông chữa bệnh cho. Nhưng Long chỉ mong những người đã được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh hãy cho một lời khuyên, một lời nói tới công chúng.

Điều mà chị Hằng và anh Dũng muốn biết chỉ là việc ông Võ Hoàng Yên có thực sự trị được bệnh cho người dân như lời đồn”.

Kể từ khi bị bà Phương Hằng phanh phui sự thật, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ thái độ im lặng.

Theo đó, nam nghệ sĩ cũng cho biết anh chỉ quan tâm đến thực hư câu chuyện ông Võ Hoàng Yên có đúng là thần y như lời đồn hay chỉ là một kẻ lừa đảo giả danh lương y.

Bên cạnh đó, Kim Tử Long cũng tôn trọng ý kiến cá nhân của mỗi người dù là bất kỳ ai: “Qua livestream Long cũng mong muốn mọi người có thể lên tiếng nói rõ nguộn ngành về những điều mình biết theo một cách văn minh, lịch sự. Quan trọng hơn hết là phải đi đúng hướng, đó là tìm câu trả lời về việc ông Võ Hoàng Yên có thực sự chữa bệnh được cho người dân hay không”.

“Bản thân là một nghệ sĩ đôi khi cũng có buồn khi xem những video clip ở trên mạng. Người ta thường nói không thể vơ đũa cả nắm, người nào làm người đó chịu. Những ai sai thì đã có pháp luật trừng trị, chúng ta không nên vơ đũa cả nắm.

Trong giới nghệ sĩ cũng sẽ có người này người kia. Vẫn có rất nhiều người tốt, sống với cộng đồng dù họ không ra mặt trước công chúng”, nghệ sĩ Kim Tử Long tâm sự.

Kết thúc livestream, nghệ sĩ Kim Tử Long gửi gắm mong muốn một ngày nào đó lùm xùm giữa bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên có thể nhanh chóng kết thúc để tránh gây nhiều tranh cãi không đáng có trên mạng xã hội.