date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vy Oanh 'chốt sổ' với bà Phương Hằng bằng bức tâm thư dài cả cây số: Cần một lời xin lỗi!

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:41 29/05/2021

Đáng tuổi con tuổi cháu bà Phương Hằng nhưng lại bị chỉ trích cay nghiệt, Vy Oanh quyết không chịu thua, yêu cầu bằng chứng xác thực từ bà chủ Đại Nam.

Thời gian qua, Vy Oanh liên tục vướng phải lùm xùm không đáng có với bà Nguyễn Phương Hằng. Trong các buổi livestream, vợ đại gia Dũng lò vôi thường xuyên “réo tên”, mỉa mai, chỉ trích cô bằng những lời lẽ tục tĩu. Không những vậy, bà Phương Hằng còn bôi nhọ, “đào bới” quá khứ của nữ ca sĩ khi tung ra loạt hình ảnh nhạy cảm cùng lời tuyên bố “Vy Oanh đẻ thuê – cướp chồng – làm gái”.

Vy Oanh viết tâm thư chính thức 'tuyên chiến' với bà Phương Hằng.

Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng đính chính nhưng Vy Oanh vẫn bị cộng đồng mạng “tấn công” dữ dội. Quyết minh oan cho bản thân, Vy Oanh tiếp tục viết tâm thư dài hang cây số “tuyên chiến” với CEO Nguyễn Phương Hằng. Theo đó, nếu trong ngày hôm nay bà chủ Đại Nam không tự mình ra mặt và đưa ra những bằng chứng xác thực cho lời vu khống của mình, nữ ca sĩ sẽ coi đó như một lời xin lỗi.

Cụ thể, trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh chia sẻ:

HÔM NAY 29/5, TÔI VẪN ĐỢI BẰNG CHỨNG TỪ CÔ HẰNG! 

Tôi chưa bao giờ nói ngưng hay van xin cô Hằng tha thứ như một số báo và youtube đưa tin cố tình hiểu sai ý tôi (tôi không hiểu động cơ?!), Vì tôi và gia đình đang là nạn nhân của một vụ vu khống trắng trợn, không có lý do gì tôi đi van xin người đã cố tình bôi nhọ tôi cả. 

Tôi muốn nói rõ, việc ban đầu tôi comment trả lời fan của cô Hằng trên 1 stt tôi viết về quan điểm việc làm từ thiện chung chung của tất cả mọi người chứ không phải nói riêng về cô Hằng - đó là quyền cá nhân khi ngôi nhà riêng facebook của mình có ng lạ vô chửi rủa bằng những từ ngữ xúc phạm. Đây là giai đoạn cô Hằng rất thiếu người để đối thoại và tôi lập tức bị cô tế lên livestream và vu khống. Tôi cũng không nghĩ 1 ng lớn tuổi được cho là thành đạt như cô lại đi chấp nhặt từng comment trái ý?! Bản thân tôi chưa từng đăng stt nào trước đó nói về cô Hằng để muốn liên quan đến cô cả, vì qua một số sự việc tôi cũng phần nào đánh giá được con người cô.

Là nạn nhân bị vu khống, bịa đặt nhưng Vy Oanh lại mang tiếng phải đi "van xin" bà Phương Hằng tha cho.

"Gửi cô CEO Phương Hằng!

(Con vẫn gọi cô là cô vì con bằng tuổi 1 người mà hôm cô sỉ vả, cô đã nói chỉ là tuổi con cháu cô)

Con vẫn đang đợi phía cô chính thức đưa ra bằng chứng "hợp đồng đẻ thuê-cướp chồng-làm gái" cũng như "tên ng cha già nua, giàu có, đang có gia đình mà con chịu làm bé để được 7 triệu đô đẻ đứa con đầu" mà CÔ ĐÃ VU KHỐNG con. Đồng thời, con cũng đang làm những bước đi cần thiết để bảo vệ cho bản thân. Con tin vào pháp luật Việt Nam!

Thời buổi bây giờ việc có bao nhiêu đời chồng, bao nhiêu con không phải là chuyện lớn, chẳng có gì phải giấu giếm (Tuy nhiên con vẫn lưu ý cô CON CHỈ DUY NHẤT MỘT ĐỜI CHỒNG). Thế nhưng, những gì hoàn toàn là vu khống, nhất là hết lần này qua lần khác đưa 1 đứa trẻ con ra để vùi dập làm trò cười thì không thể để cô thoải mái chà đạp con và người thân trước hàng triệu người. 

Đã là mẹ và lên chức bà ngoại rồi, đặt mình vào vị trí người mẹ như con, cô có biết đau lòng không? Đứa trẻ vừa tròn 6 tuổi có tội lỗi gì để phải bị tổn thương không?! Sao có thể ác đến như vậy?!!!! Giả sử cho là con đẻ con cho 1 ng khác đi, thì đó là tội nặng sao? Nếu vậy thì tội cô nặng hơn con nhiều lắm vì cô đến 4 đứa con với 4 đời chồng!

Trong ngày 29/5, nếu bà Phương Hằng không có bất kỳ động thái gì, ca sĩ Vy Oanh sẽ coi đó là một lời xin lỗi.

Như đã hẹn, nếu trước 24h ngày 29/5 cô không CHÍNH THỨC PHÁT NGÔN đưa ra được những bằng chứng cho những việc cô vu khống con (lời phát ngôn Chính thức từ cô nhé, không phải những bằng chứng vớ vẩn của những nick ảo trên mạng "đội ngũ của ai đó" sử dụng dùng để quấy rối con, con đang đối thoại với CHỈ MỘT MÌNH CÔ, cô vui lòng không NÉ TRÁNH GIẢI THÍCH CHO NHỮNG VU KHỐNG CỦA MÌNH. Thì con sẽ xem đây như lời xin lỗi chân thành từ cô (Vì như con đã nói, con biết cô chẳng bao giờ xin lỗi ai cả sau bao nhiêu sự việc cô nhầm lẫn làm rất nhiều người điêu đứng vừa qua).

Những ngày qua dù thông tin vu khống cô tung ra lan truyền đã ảnh hưởng rất lớn đến con, nhưng thời điểm này tạm thời con cũng chỉ mong cô sẽ rút kinh nghiệm dừng việc chà đạp, vu khống nhân phẩm của bất cứ ai khi mình không biết gì về họ (Cô chỉ cho quân tìm hiểu qua google và lời đồn đại, mà quân của cô tìm toàn tin giả thôi cô nhé, nên cô mới làm nhiều người oan uổng, điêu đứng như vậy những ngày qua!).

Sau cùng, con xin chúc một ngày nào đó cô sẽ được xã hội nhớ đến với những hình ảnh tốt đẹp, thật sự có ích cho cộng đồng!

P/s: Xin lỗi phiền mọi ng vì nh thông tin tiêu cực này, tôi sẽ chú ý để ngôi nhà facebook của mình sẽ chỉ là nơi chia sẻ niềm vui, động lực sống như trc nay tôi vẫn làm thôi. Và bài viết này có bị mất, vẫn là do "ai đó" cố tình hack chứ tôi không xoá!”.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Hầu hết khán giả đều mong chờ một cái kết cho “cuộc chiến” căng thẳng này khi thực hư câu chuyện được làm sáng tỏ.