date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng ‘khiêu chiến’ Gia Bảo, cấm cửa các nghệ sĩ đến Đại Nam

Đăng bởi Duyên Kiều - 17:13 12/05/2021

Sau Hoài Linh, bà Phương Hằng tiếp tục thách thức nhiều nghệ sĩ Việt, tuyên bố “cấm cửa” nghệ sĩ bước chân vào Đại Nam.

Thời gian qua, lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng lò vôi với loạt nghệ sĩ Việt đã thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Chọc giận “ổ kiến lửa”, diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo – cháu nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Ngay lập tức, bà Phương Hằng đã livestream đáp trả cực gắt và tuyên bố cấm nghệ sĩ tới Đại Nam.

Diễn viên gia Bảo "đá xéo" bà Phương Hằng trên trang cá nhân.

"Nhân danh là bà tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Nam, từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh.

Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam.

Tôi tuyên bố đanh thép rằng, từ nay tôi chấm dứt toàn bộ quan hệ với giới nghệ sĩ trong nước Việt Nam này. Tôi sẽ không mời họ đến Đại Nam cho bất cứ sự kiện gì.

Đó là lời tuyên bố của bà tổng giám đốc Đại Nam này là tôi. Tôi không cho phép nghệ sĩ đến Đại Nam quay phim, chụp ảnh và cho họ sử dụng bất cứ dịch vụ nào ở đây. Đây là sự thể hiện lòng tự trọng của tôi.

Tôi vừa mới thấy em Lư Hoàng Gia Bảo (cháu nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc) đang có ý định đến Đại Nam để làm nhục tôi nên hôm nay tôi chấm dứt toàn bộ quan hệ và cấm tuyệt đối giới văn nghệ sĩ quay phim, chụp hình.

Bà Phương Hằng tuyên bố cạch mặt và không liên tới nghệ sĩ Việt.

Nếu vô tình để tôi phát hiện có văn nghệ sĩ nào tới Đại Nam, tôi lập tức lập biên bản và mời ra khỏi Đại Nam. Bởi vậy nên nghệ sĩ đừng có tới Đại Nam du lịch, chụp hình.

Để cho nhân viên của tôi phát hiện được, tôi mời thẳng ra khỏi Đại Nam ngay lập tức. Các vị nhớ kỹ cho điều này.

Đây là một cuộc chơi và tôi đã chơi rất trí tuệ. Tôi chơi game này,  mọi người sập bẫy tôi hết. Vì sao tôi phải lên gào thét mỗi ngày? Nếu tôi không mặc áo giấy đi với ma thì làm sao chúng ta biết được giới văn nghệ sĩ là ai, làm gì.

Câu chuyện của tôi là thước đo để mọi người trong và ngoài nước biết được tư cách, đạo đức của giới văn nghệ sĩ như thế nào”, bà chủ Đại Nam thẳng thắn đáp trả.

Diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo là cháu của nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc.

Hiện tại, livestream của bà Nguyễn Phương Hằng vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.