date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Quách Tuấn Du: ‘Tâm trạng anh Hoài Linh rất rối bời, đau lòng, có khi tuyệt vọng cũng nên’

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:55 30/05/2021

Mới đây, ca sĩ Quách Tuấn Du bất ngờ tiết lộ về việc bố ruột NSƯT Hoài Linh từng nhắc anh mang tiền đi từ thiện nhưng vì lý do sức khỏe nên anh vẫn chưa thể thực hiện.

Thời gian qua, những lùm xùm xoay quanh số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng của NSƯT Hoài Linh đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Mặc dù đã chính thức ra mặt lên tiếng về số tiền đó, song nam danh hài vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời động viên, an ủi, không ít người đã chỉ trích thậm tệ về cách hành xử của nghệ sĩ Hoài Linh.

Ca sĩ Quách Tuấn Du hé lộ về con người thật của NSƯT Hoài Linh qua lời kể của hàng xóm nam danh hài.

Trước sự việc trên, ca sĩ Quách Tuấn Du – đàn em thân thiết với NSƯT Hoài Linh đã livestream kể lại câu chuyện khi vô tình biết được qua một vài người hang xóm kế bên nhà Hoài Linh.

Theo đó, nam ca sĩ đã vô tình nghe được câu chuyện của những người hàng xóm ở gần nhà đàn anh khi đi thu âm tại nhà một người quen ở quận Phú Nhuận: "Du bắt đầu thấy một đám đông thì nhìn lại ngôi nhà, thử đi ngang xem có ai trong đó không thì nguyên đám đông phát hiện ra Quách Tuấn Du. Du có dịp nói chuyện với mọi người, không gì hơn hàng xóm sống mấy chục năm cũng biết ít nhiều, hiểu con người anh Bốn sống thế nào".

Bên cạnh đó, Quách Tuấn Du còn tường thuật lại cuộc trò chuyện ngắn với những cô hàng xóm nhà NSƯT Hoài Linh: "Du mới hỏi các chị sống bao nhiêu năm thấy anh Bốn như thế nào, mọi người luôn nói là anh sống chan hòa, hàng xóm hiểu hết câu chuyện thời gian qua nhưng còn nhiều người khắp nơi nên các chị ngại lên tiếng, nhạy cảm. Du mới nói thật ra các chị hiểu thì mỗi người 1 tiếng nói, dẫu biết anh Bốn sai nhưng việc sai này không được kết tội. Tại sao chúng ta nghĩ tiêu cực như thế, ép vào đường cùng, mọi người không nghĩ anh Bốn tự kết liễu thì sao".

Ca sĩ Quách Tuấn Du vô tình biết được nhiều bí mật khi vô tình đi thu âm qua nhà NSƯT Hoài Linh.

Đáng chú ý, ca sĩ Quách Tuấn Du cũng đã tiết lộ về việc bố danh hài Hoài Linh từng nhắc nhở anh mang tiền bà con quyên góp đi từ thiện. Nhưng vì lý do sức khỏe nên vẫn chưa thể thực hiện, Hoài Linh cũng hứa sẽ đi liền khi sức khỏe tốt hơn.

Sau đó có 1 chị mới nói là: Không có đâu có ông bố của chú Hoài Linh, sáng sáng mở cửa có một lần nói với tôi số tiền từ thiện vừa rồi bác có kêu thằng Bốn đi làm từ thiện đi bởi số tiền này của bá tánh để lâu không tốt. Du sợ sự việc cô gái nghe sau khi mọi người khui ra, đằng này cô gái khẳng định chuyện nghe được từ bố trước khi ồn ào xảy ra. Du hỏi thì chị nói điều này được kể lâu rồi. Đây là bố đã yêu cầu anh Bốn mang đi, ông bố cũng nói một câu rằng hết bệnh Bốn mang đi", nam ca sĩ chia sẻ.

Vì lo hàng xóm e ngại và bị cộng đồng mạng tấn công nếu đoạn video này phát song, chính vì thế anh đã không quay lại đoạn hội thoại này. Tuy nhiên, Quách Tuấn Du đã kịp ghi âm lại để làm bằng chứng nếu cơ quan chức năng cần đến trong việc xem xét hành động chậm trễ của NSƯT Hoài Linh.

Quách Tuấn Du: 'Bố anh Hoài Linh cũng đã từng nhắc nhở anh mang tiền bà con quyên góp đi từ thiện'.

Chia sẻ về tình hình hiện tại của danh hài Hoài Linh, Quách Tuấn Du bộc bạch: "Tâm trạng anh ấy rất rối bời, đau lòng, có khi tuyệt vọng cũng nên. Hiện tại bây giờ nghệ sĩ chúng tôi không ai liên lạc với anh đâu, anh rất mệt mỏi. Anh Bốn là ảnh làm nhiều hơn nói".

Hiện tại, hầu hết khán giả và nhiều anh em nghệ sĩ đều mong muốn câu chuyện của NSƯT Hoài Linh sớm đi đến hồi kết. Chính vì thế, bất chấp lời chỉ trích của cư dân mạng, ca sĩ Quách Tuấn Du muốn đưa đến cho khán giả một góc nhìn khác về sự việc, về con người thật của NSƯT Hoài Linh.