date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Danh hài Bảo Chung: Sống ở Mỹ vẫn ăn uống đạm bạc chỉ ăn canh chua với cá kho

Đăng bởi Duyên Kiều - 17:56 09/05/2021

Tâm sự của danh hài Bảo Chung khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi lối sống giản dị, bình dân của anh.

Mới đây, đạo diễn Khương Dừa đã chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân đoạn video clip ghi lại cảnh anh và danh hài Bảo Chung ngồi ăn cơm chung sau buổi casting chương trình “Thách thức danh hài”.

Đạo diễn Khương Dừa và danh hài Bảo Chung cùng ăn cơm bình dân sau buổi casting.

Khi Khương Dừa ngỏ ý mua lẩu về ăn, nghệ sĩ Bảo Chung đã nhanh chóng từ chối: "Tôi đi làm chỉ có cơm hộp thôi nhưng quen mấy chục năm nay rồi. Nhiều khi quay ngoài nắng, làm mệt quá ăn không nổi.

Tôi ăn uống bình dân lắm vì sống quen từ nhỏ rồi. Kể cả khi qua Mỹ tôi cũng ăn bình dân lắm. Mấy đứa con tôi bên đó ăn đồ Tây nhưng tôi chỉ canh chua, cá kho.

Hồi xưa tôi đi diễn tứ xứ, chỉ ngồi quán cơm bình dân, vỉa hè thôi nhưng ăn ngon lắm, giờ làm lẩu cũng chẳng thấy ngon".

Danh hài Bảo Chung trở thành giám khảo casting chương trình "Thách thức danh hài" mùa 7.

Đạo diễn Khương Dừa cũng bộc bạch: "Tôi chia sẻ với khán giả luôn. Hồi làm Giọng ải giọng ai mùa 5 tôi định mời anh Bảo Chung tham gia nhưng không có lực nên không mời được. Đợt này anh Bảo Chung đóng web drama với tôi được nhiều khán giả yêu thích quá trời.

Trước đây, anh chỉ đi diễn nên nhiều khán giả không biết về anh. Đợt này anh hoạt động Youtube nhiều thì khán giả biết đến nhiều hơn".

"Không phải Điền Quân không có lực mà lúc đó tôi chưa tham gia gameshow bao giờ nên từ chối. Đợt đó tôi ở dưới tỉnh đi diễn nhiều hơn", danh hài Bảo Chung giải thích.

Lần đầu tiên nghệ sĩ Bảo Chung bộc bạch về cuộc sống thường ngày bên Mỹ.

 

Chia sẻ về những khó khan khi thực hiện chương trình “Thách thức danh hài”, đạo diễn Khương Dừa cho biết:"Năm vừa rồi dịch bệnh nên Điền Quân không làm được thách thức danh hài. Bởi vậy nên năm nay Điền Quân quyết tâm làm để phục vụ khán giả, giờ dịch bệnh cái gì cũng khó khăn.
Thách thức danh hài mỗi mùa là 14 tập, thí sinh thì đông lắm nhưng phải cân đối thời gian. Thí sinh phải trải qua 5 vòng. Nhiều khi một tập phát sóng chỉ cần một thí sinh duyên dáng, hài hước là được nhưng có tập đến chục thí sinh cũng chưa đủ vì cứ rớt hoài.

Thí sinh lại không phải chuyên nghiệp, đều là người bình thường chưa diễn xuất bao giờ nên phải biết cách chọc cho họ diễn, khó lắm. Tôi làm công việc này rất áp lực, khó khăn ở chỗ đó.

Chỉ cho một diễn viên chuyên nghiệp hoặc một sinh viên trường diễn thì đơn giản, người ta hiểu ý ngay, chứ chỉ cho người bình thường thì khó. Nhiều người cứ rớt hoài vì không diễn được".

Hiện tại, những tâm sự của đạo diễn Khương Dừa và danh hài Bảo Chung vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.