date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gymer Duy Nguyễn tuyên bố 'quay xe' ủng hộ bà Phương Hằng, ‘chống lại’ giới nghệ sĩ Việt

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:02 13/05/2021

Sau ‘phốt’ xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài, gymer Duy Nguyễn đã xuất hiện trở lại, đứng về phía bà Phương Hằng, sẵn sàng tuyên chiến với giới nghệ sĩ.

Mới đây, cái tên Duy Nguyễn bất ngờ được nhắc đến khá nhiều giữa lùm xùm của bà Phương Hằng – vợ ông Dũng lò vôi với loạt nghệ sĩ Việt. Trước đó, gymer Duy Nguyễn cũng đã bị chỉ trích dữ dội vì xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

Bà Phương Hằng lên tiếng bênh vực gymer Duy Nguyễn giữa lùm xùm.

Được bà Phương Hằng bênh vực và nhắc đến trong nhiều livestream, gymer Duy Nguyễn đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề trên.

Về mặt tính cách tôi rất nể mặt chị Hằng ở ba điểm

Đồng cảm với bà Phương Hằng, gymer Duy Nguyễn tuyên bố sẽ đứng về phe chị Hằng.

Gần đây tôi có theo dõi vụ chị Nguyễn Phương Hằng vì đây là một sự kiện rất lớn trên mạng xã hội, ai cũng quan tâm, theo dõi. Tôi có biết chút chút về sự việc này thông qua những video được đăng tải trên mạng xã hội.

Lúc chị Hằng livestream mấy video đầu, tôi không coi, nhưng khoảng 1 tuần sau thì tôi bắt đầu theo dõi. Tôi theo dõi vụ này cũng hơn một tháng rồi.

Về mặt tính cách, tôi rất nể trọng chị Hằng ở ba điểm. Thứ nhất, chị là người phụ nữ rất hiện đại, thành công, đứng đầu doanh nghiệp.

Thứ hai, ở góc độ doanh nghiệp, chị Hằng đã điều hành được một doanh nghiệp lớn rất thành công, đóng góp cho đất nước.

Mới đây nhất, chị Hằng tuyên bố đấu giá đất lấy 600 tỷ để ủng hộ công cuộc phòng chống dịch bệnh của đất nước. Đây là điểm khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ chị.

Thường thường, các doanh nghiệp hay né tránh các chuyện lùm xùm trên mạng vì làm ảnh hưởng tới công việc làm ăn của họ, nhưng chị Hằng lại đi ngược lại điều đó.

Thứ ba, ở góc độ công dân, chị Hằng là người yêu nước. Tôi đứng về phía chị Hằng ở điểm này.

Hơn nữa, chị Hằng chia sẻ rất nhiều phát ngôn nhiệt huyết như sống chỉ có một lần, sống bằng cả sức mình. Từ một người ngoài cuộc, tôi rất ngưỡng mộ chị Hằng ở quan điểm sống này.

Nếu chị Hằng nói ai không đúng mực thì người đó có thể nộp đơn kiện

Gymer Duy Nguyễn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thành công của bà Phương Hằng.

Nhiều người nói chị Hằng đã vạch trần được ông Võ Hoàng Yên rồi tại sao lại cứ livestream hoài. Tôi nghĩ, chị Hằng là một công dân bình thường thì chị ấy có quyền làm những gì pháp luật không cấm.

Xã hội muốn đánh giá thế nào thì đánh giá nhưng phải đặt mình vào vị trí của chị Hằng. Chị ấy đang bị rất nhiều phe công kích, không lẽ giờ bị công kích xong lại không nói gì, không phản hồi thì cộng đồng sẽ nghĩ như thế nào.

Bạn có quyền cà khịa, nhưng phải khiến tôi đau, chứ không có chuyện cà khịa cho đã rồi bắt tôi im.

Sống trên đời này có pháp luật, nếu chị Hằng làm gì sai đã có pháp luật xử lý. Nếu chị Hằng nói ai không đúng mực thì người đó có thể nộp đơn kiện một cách văn minh, đúng pháp lý, có gì đâu.

Tôi không bao giờ bênh ai hết, đúng thì tôi ủng hộ. Đối với tôi, là một con người trên mạng xã hội thì phải có trách nhiệm với cộng đồng và chị Hằng đã làm được điều đó.

Là một người đàn ông, tôi phải có chính kiến, đúng sai rõ ràng, không mập mờ. Phải là một người livestream nhiều mới hiểu được mình phải gặp những thế lực nào phá bên dưới, thêu dệt đời tư, bôi bẩn ra sao. Tôi đã từng là nạn nhân nên tôi đồng cảm với chị Hằng.

Hiện tại, màn “khẩu chiến” gay gắt giữa bà Phương Hằng với nhiều nghệ sĩ Việt vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.