date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hết ám chỉ Hoài Linh là ‘con bóng’, bà Phương Hằng tiếp tục tiết lộ việc được nhiều trai đẹp hầu hạ

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:11 12/05/2021

Bà Nguyễn Phương Hằng được cho là đang đi quá giới hạn khi dùng nhiều lời lẽ gay gắt, “kém duyên” mỗi khi nhắc đến NSƯT Hoài Linh.

Mới đây, vợ đại gia Dũng lò vôi gây tranh cãi gay gắt khi liên tục livestream “đá xéo” nhiều nghệ sĩ Việt. Nghệ sĩ Hoài Linh vẫn luôn là đối tượng được bà chủ Đại Nam nhắm đến đầu tiên.

Chia sẻ về vị “thần y”, bà Phương Hằng một mực khẳng định ông Võ Hoàng Yên không hề chữa trị được khỏi bệnh như lời đồn, ngược lại còn khiến người bệnh phải chịu nhiều đau đớn, nguy hiểm. Mặc dù nhiều lần “khiêu chiến” nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn im hơi lặng tiếng khiến nữ đại gia tỏ ra vô cùng bức xúc.

Trong livestream, bà Phương Hằng một mực khẳng định về khả năng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên.

“Thằng Hoài Linh là thằng Việt kiều, mày không phải là Việt Nam nên khi có chuyện gì mày biến, mày về bên kia. Mày nên biến đi. Bây giờ còn “Thách thức danh hài”, thách thức đi thưa tao. Tao sợ quá Hoài Linh ơi, muốn thưa thì đi nhanh đi nha.

Tao chửi đám tụi bây, tụi bây giang hồ sỉ, tao giang hồ lẻ… Tao chửi thẳng mặt, tao kêu đích danh luôn. Khốn nạn. Một thằng rút máu người, bẻ tay, bẻ chân, một thằng thì đồng bóng, ma mị, tiền vung vẩy. Nghe nói hột xoàn cả lon, giàu lắm. Tao còn nghe mày là “con bóng”, tao mới biết. Bao nhiêu thằng trai đẹp hầu hạ mày, mày hạnh phúc nhất đời. Mày qua Mỹ làm gì có hạnh phúc như vậy nên mày mới mò đầu về Việt Nam. Ở Việt Nam có 2-30 thằng o bế mày, ở Mỹ làm gì có”, bà Phương Hằng chỉ trích gay gắt.

Bà Phương Hằng bức xúc tuyên chiến với toàn bộ nghệ sĩ.

Không những vậy, bà Phương Hằng còn thách thức nghệ sĩ Việt, tuyên bố đố giới nghệ sĩ dám đến Đại Nam “3 mặt 1 lời”. Bị nghệ sĩ ví là “ổ kiến lửa”, vợ đại gia Dũng lò vôi mỉa mai: “Ổ kiến lửa là ổ côn trùng, tao đổ xăng tao đốt luôn một lần. Tao để 97 triệu dân tẩy chay tụi bây, xem tụi bây có đất sống không, có cơm ăn không, không có tụi bây có ai chết không?”.

NSƯT Hoài Linh vẫn giữ thái độ im lặng trước lời tuyên chiến của bà Phương Hằng.

Trước thái độ căng thẳng của bà Phương Hằng, cồng đồng mạng đồng loạt lên tiếng khuyên bà nên bình tĩnh, kiềm chế trên livestream. Hiện tại, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa có bất kỳ động thái gì liên quan tới sự việc trên khiến khán giả không khỏi tò mò.