date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoài Linh thay thế Trấn Thành, Trường Giang giữa lúc bị bà Phương Hằng tung ‘liên hoàn phốt’

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:02 04/05/2021

Việc NSƯT Hoài Linh thay thế Trấn Thành, Trường Giang trong chương trình “Thách thức danh hài” đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi nam danh hài liên tục rơi vào “thế yếu”.

Thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng lò vôi liên tục bóc trần, phanh phui sự thật có liên quan đến NSƯT Hoài Linh. Không chỉ tiết lộ Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết với “thần y”, bà Phương Hằng còn chỉ trích thậm tệ khi cho rằng nam danh hài có dấu hiệu mê tín dị đoan thông qua những buổi đứng giá hầu đồng.

Trấn Thành, Trường Giang chính thức rời khỏi ghế giám khảo chương trình "Thách thức danh hài" sau nhiều năm gắn bó.

Nhiều lần bị bà Phương Hằng “réo tên”, NSƯT Hoài Linh vẫn quyết định giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, thông tin NSƯT Hoài Linh, diễn viên Minh Nhí trở thành giám khảo mới của chương trình “Thách thức danh hài” mới đây đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Hoài Linh "tái xuất" gameshow khi nhận lời trở thành giám khảo chương trình "Thách thức danh hài".

Trong buổi giới thiệu loạt chương trình mới của công ty Điền Quân, Khương Dừa đã thông báo về sự thay đổi quan trọng này: “Tôi xin thông báo với mọi người, năm nay chương trình Thách thức danh hài sẽ trở lại và có sự thay đổi lớn trong thành phần ban giám khảo lẫn cả MC.

Sự thay đổi này có nhiều yếu tố lắm. Nhiều người cũng gọi điện hỏi tôi rằng việc thay đổi ban giám khảo có ảnh hưởng tới chương trình hay không, có khiến chương trình bị giảm rating hay không.

Tôi cũng biết, nhiều khán giả xem Thách thức danh hài một phần nhờ vào sự có mặt của dàn giám khảo nổi tiếng, cùng với dàn thí sinh, chứ không chỉ xem vì thí sinh.

Nhưng điều đó không có nghĩa là thay đổi giám khảo thì chương trình sẽ kém hấp dẫn vì thí sinh vẫn còn đó. Nếu anh Trấn Thành, anh Trường Giang không thể tham gia được như ở các mùa trước thì anh Hoài Linh, anh Minh Nhí sẽ thay thế.

Hai anh Hoài Linh và Minh Nhí hoàn toàn dày dặn kinh nghiệm, duyên dáng, được nhiều người yêu thích và có một lượng khán giả đông đảo. Vì thế nên tôi hoàn toàn yên tâm để anh Hoài Linh, anh Minh Nhí làm giám khảo Thách thức danh hài, thay thế anh Trấn Thành, anh Trường Giang”.

Minh Nhí chính là cái tên thứ hai trở thành giám khảo "Thách thức danh hài" mùa 7.

Mặc dù ồn ào giữa bà Phương Hằng với NSƯT Hoài Linh vẫn chưa lắng xuống nhưng Khương Dừa vẫn không hề lo ngại về điều đó: “Nhiều người hỏi tôi, để mời được anh Hoài Linh làm giám khảo có khó hay không. Tất nhiên, chúng tôi cũng phải đàm phán, trao đổi nhiều và thuyết phục anh.

Mọi người cũng biết, anh Hoài Linh lâu rồi chưa trở lại gameshow truyền hình. Thách thức danh hài rất may mắn vì được anh đồng ý nhận lời tham gia sau một thời gian trao đổi, làm việc.

Còn về chuyện cát xê của anh Hoài Linh thì hơi tế nhị, tôi xin phép không chia sẻ.

Có người hỏi tôi vì sao lại mời anh Hoài Linh trong khi đang diễn ra một số lùm xùm gần đây. Thực ra, tôi có ý định mời anh Hoài Linh từ rất lâu rồi, cách đây mấy tháng cơ.

Mỗi người nghệ sĩ đều có thông tin bên lề, nọ kia xung quanh. Tôi chỉ là một người làm chương trình nên chỉ tập trung vào chương trình, không để ý lắm tới các thông tin khác.

Bởi vậy nên tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh. Tôi chỉ biết, anh ấy là nghệ sĩ ưu tú, được rất nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ yêu mến. Khi anh ấy đồng ý tham gia chương trình Thách thức danh hài là một may mắn với chúng tôi”.

Color Man, Khương Dừa trong buổi họp báo của công ty Điền Quân.

Được biết, “Thách thức danh hài” chính là chương trình truyền hình đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Hoài Linh sau nhiều năm vắng bóng. Bên cạnh sự tò mò, phấn khích, nhiều khán giả cũng không khỏi lo ngại về những lùm xùm của nam danh hài trong thời gian qua với ông Võ Hoàng Yên.