date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nam ca sĩ bị chỉ trích khi không bênh Hoài Linh: 'Ăn cơm chung tổ mà không bênh nhau'

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:36 31/05/2021

Ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ: “Tôi không hề nói anh Linh lừa đảo, nhưng rõ ràng anh ấy đang chậm trễ trong việc chuyển tiền cho người dân miền Trung”.

Thời gian qua, nghệ sĩ Việt liên tục vướng phải không ít lùm xùm khiến khán giả vô cùng bức xúc. Giữa ồn ào, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ - người hiếm hoi được bà Phương Hằng hết lời khen ngợi đã tuyên bố bỏ nghề vì day dứt.

Ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ lên tiếng chia sẻ quan điểm cá nhân về vụ việc của NSƯT Hoài Linh.

Mới đây, nam ca sĩ cũng đã livestream chia sẻ về câu chuyện của NSƯT Hoài Linh và bảy tỏ thái độ bức xúc khi bị chỉ trích thậm tệ. Là một người ngoài cuộc và không hề thân thiết với Hoài Linh, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ muốn đưa đến cái nhìn khách quan cho khán giả.

Tôi không dính dáng gì tới anh Hoài Linh hết

NSƯT Hoài Linh bị "ném đá" dữ dội sau khi chính thức ra mặt lên tiếng về việc chưa chuyển tiền đến tay người dân miền Trung.

Tôi không dính dáng gì tới anh Hoài Linh hết. Tôi nhìn nhận mọi việc dưới góc độ của người đứng ngoài, tôi không sống chung trong giới showbiz đó nên nhìn nhận rất khách quan, đúng là đúng, sai là sai. 

Nhiều người chửi tôi rất nặng nề nhưng tôi không quan tâm. Họ lấy Facebook giả để nhảy vào nói này nói nọ về tôi nhưng tôi coi là vớ vẩn hết. 

Người ta còn nói tôi là ăn cơm chung Tổ mà không bênh nhau. Vậy tôi hỏi mọi người, khi tôi mới đi xin hát, có ai giới thiệu show cho tôi hát không? Có ai cho tôi được miếng cơm nào, giúp đỡ được tôi cái gì không? 

Bây giờ tôi thấy người ta làm sai, không lẽ bắt tôi phải bênh bằng được sao. Tôi không nói anh Hoài Linh đúng hay sai. Anh ấy đúng hay sai là do cách suy nghĩ của mỗi người.

Tôi chỉ muốn nói, cái sai của anh Linh là trách nhiệm với bà con. Lúc dầu sôi lửa bỏng, bão lũ cuồn cuộn, người ta cần nhất thì anh Linh không tới, giờ tới cũng có để làm gì nữa đâu. 

Theo cảm nhận của tôi, trong vụ việc lần này, anh Hoài Linh nên lên tiếng một cách rõ ràng. 

Không ai dồn anh Hoài Linh vào đường cùng hết 

Trịnh Tuấn Vỹ: "Tôi không hề nói anh Linh lừa đảo, nhưng rõ ràng anh ấy đang chậm trễ trong việc chuyển tiền cho người dân miền Trung".

Về vấn đề tiền từ thiện mọi người gửi anh Hoài Linh thời điểm bão lũ miền Trung đang diễn ra, tôi nghĩ, nếu lúc đó anh Linh có bận thì cũng nên để bà con, anh em hoặc đệ tử của mình đi phát quà hộ. 

Một khi mình đã muốn làm thì bằng mọi cách mình sẽ làm được, chứ không có lí do nào để biện minh hết. 

Nhiều người cứ bênh anh Linh rồi bảo anh ấy giàu có, tài sản đồ sộ, một show cả trăm triệu tới hàng tỷ bạc, việc gì phải lừa đảo tiền từ thiện.

Tôi không hề nói anh Linh lừa đảo, nhưng rõ ràng anh ấy đang chậm trễ trong việc chuyển tiền cho người dân miền Trung. Không ai dồn anh Linh vào đường cùng hết. 

Chỉ có điều, nếu người dân không lên tiếng thì không biết đến khi nào anh Linh mới chuyển số tiền đó cho họ thôi. 

Tôi cũng chỉ nói như vậy thôi chứ chẳng nhúng tay vào được, mọi chuyện như thế nào sẽ có pháp luật, cơ quan chức năng vào cuộc. 

Tôi chỉ muốn nói, trong giới nghệ sĩ này đừng bắt ai phải bênh người nọ chống người kia rồi dùng từ ngữ lấp liếm.

Hiện tại, những lùm xùm xoay quanh số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng của NSƯT Hoài Linh vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.