date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân một mực bảo vệ nam diễn viên bị tố giả mù, ‘thần thánh hóa’ để chữa bệnh

Đăng bởi Duyên Kiều - 08:53 01/05/2021

Bỗng dưng bị lôi vào mối quan hệ ‘bất chính’ với ông Võ Hoàng Yên, diễn viên Bùi Công Danh được loạt sao Việt như NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Thanh Bình, Hứa Minh Đạt,… bênh vực hết lời.

Thời gian qua, thực hư chuyện nghệ sĩ Hồng Ánh tố diễn viên Bùi Công Danh giả mù để dàn dựng chữa bệnh, lừa đảo mọi người đã khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang. Ngay khi đoạn clip của Bùi Công Danh được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, nam diễn viên đã bức xúc lên tiếng.

Đoạn clip khiến nghệ sĩ Hồng Ánh hiểu lầm được cắt ra từ một bộ phim về Phật pháp.

Theo đó, anh khẳng định đoạn video clip gây tranh cãi trên chỉ là một sản phẩm Phật giáo được quay từ 3 năm trước với thiện chí của phía phát hành chứ không hề tiêu cực, xấu xa như lời nghệ sĩ Hồng Ánh “bóc trần”.

Dưới bình luận, nhiều người tỏ ra đồng cảm và phẫn nỗ thay nam diễn viên khi bị quy chụp một cách phiến diện. Không những vậy, loạt sao Việt đình đám cũng không thể làm ngơ khi thấy đàn em phải chịu oan ức vì nhiều tin đồn thất thiệt.

Chính chủ lên tiếng khẳng định, đính chính sự thật trước tin đồn thất thiệt.

NSND Hồng Vân nhắn nhủ: “Thương thằng nhỏ vô cùng, nhưng cây ngay không sợ chết đứng nha con”. Diễn viên Ốc Thanh Vân dù bận rộn với lịch trình phim “Lật mặt: 48h” nhưng cũng không quên động viên, an ủi đàn em: "Không sao, nhé em! Cứ vững tâm làm nghề, em nhé!". Bên cạnh đó, nghệ sĩ Thanh Bình – chồng cũ của diễn viên Ngọc Lan cũng bức xúc lên tiếng: "Mạnh mẽ vững tâm vượt qua nha Danh ơi! Mình cứ lao động chân chính thì chẳng gì phải ngại nè! Mong em sớm ổn định bình tâm".

NSND Hồng Vân, Ốc Thanh Vân cùng loạt sao Việt động viên, an ủi Bùi Công Danh.

Trước đó, nam diễn viên Hứa Minh Đạt cũng đã thay mặt đàn em đính chính và nói rõ nguộn ngành khi Bùi Công Danh còn bận tham gia một cuộc thi: "Mong mọi người hiểu cho em nó, thực sự cái mọi người xem được là do cắt ghép từ một bộ phim, em nó chỉ là diễn viên và đang hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, và hiện giờ em nó còn phải lo cho vợ và con nhỏ nữa. Mong mọi người hiểu cho em nó!".

Trước lời tố cáo của nghệ sĩ Hồng Ánh, Hứa Minh Đạt là người đầu tiên lên tiếng.

Vốn là một nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz nhưng nghệ sĩ Hồng Ánh lại khiến đàn em rơi vào cảnh khốn đốn vì bị hiểu lầm đã khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ. Hiện tại, trước lời đính chính của Bùi Công Danh cùng sự động viên, an ủi của nhiều nghệ sĩ Việt đình đám, Hồng Ánh vẫn im re và chưa có bất kỳ động thái gì.

Hiện tại, những lùm xùm xoay quanh việc Bùi Công Danh bị tố giả mù để kiếm tiền chữa bệnh vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.