date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoài Linh im bặt, cán bộ kiểm sát bất lực: ‘Ta có quyền nghi ngờ Hoài Linh có khuất tất với ông Yên'

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:16 04/05/2021

Liên tục bị “réo tên” nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn quyết giữ thái độ "im re" khiến kiểm sát viên Trương Quốc Anh cũng phải lên tiếng khuyên can.

Những lùm xùm xoay quanh câu chuyện giữa bà Nguyễn Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên đến giờ vẫn chưa có hồi kết. Thậm chí, giữa lúc “dầu sôi lửa bỏng”, vợ ông Dũng lò vôi còn liên tục gọi tên NSƯT Hoài Linh trong những buổi livestrem của mình.

Bà Nguyễn Phương Hằng "bóc mẽ" sự thật Hoài Linh muốn theo học nghề của ông Võ Hoàng Yên.

Theo đó, bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng nam danh hài có mối quan hệ “bất chính” với ông Võ Hoàng Yên khi vẫn giữa thái độ im lặng, không đưa ra bất kỳ lời giải thích thỏa đáng nào. Không những vậy, vợ ông Dũng lò vôi còn phanh phui hàng loạt sự thật có liên quan đến nam danh hài. Từ việc hầu đồng, có “thế giới thứ ba” đến chuyện “bắt ma”, trò chuyện với người đã khuất đều được nhắc đến.

Chính thái độ im lặng của Hoài Linh đã khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ và liên tục gây tranh cãi gay gắt. Trên mạng xã hội, hot TikToker nổi tiếng kiêm cán bộ kiểm sát Trương Quốc Anh cũng đã chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề trên.

Kiểm sát viên Trương Quốc Anh lên tiếng "giải vây" cho NSƯT Hoài Linh.

Trong clip “Hiến kế hoá giải cho NS Hoài Linh và trách nhiệm với công chúng”, cán bộ kiểm sát cũng cho biết đây chính là cơ hội tốt để Hoài Linh “giải vây” và phơi bày chân tướng sự việc: “Đây là nút thắt giải vây cho Hoài Linh. Nếu Hoài Linh minh bạch, Hoài Linh có thể tung ra video giải thích mình cũng là nạn nhân của ông Yên như vợ chồng ông Dũng lò vôi và bà Hằng. Đến vợ chồng ông Dũng lò vôi còn có thời gian dài tin ông Yên, tham gia các cuộc chữa bệnh thì Hoài Linh cũng bị dính bẫy như thế là bình thường.

Chỉ sợ đằng sau những bức ảnh Hoài Linh và ông Yên chữa bệnh còn những vấn đề khác, góc khuất khác. Tôi chẳng phải phe ai cả, tôi chỉ là người thượng tôn pháp luật, đi theo lẽ phải, tôi cũng hướng khán giả, những người yêu thương mình đi con đường đó.

Ngay cả chuyện hầu đồng, dù đó là di sản văn hóa nhưng không thiếu những kẻ xấu lợi dụng để trục lợi riêng. Có điều đây là yếu tố tâm linh, chưa có bị hại chưa tố cáo nên anh em chúng tôi chưa vào cuộc thôi”.

Tranh cãi gay gắt của cộng đồng mạng dưới video clip của Trương Quốc Anh.

Bên cạnh đó, Trương Quốc Anh cũng thẳng thắn chia sẻ: “Nếu nghệ sĩ Hoài Linh im lặng, khán giả chúng ta có quyền nghi ngờ Hoài Linh có khuất tất đằng sau việc này. Vì chúng ta là khán giả, những người yêu thương Hoài Linh. Tên tuổi của Hoài Linh được như ngày hôm nay chính là nhờ sự yêu thương của khán giả.

Hoài Linh càng im lặng số người bị lừa sẽ càng cao. Tôi cần các bạn gắn cho Hoài Linh 2 từ ‘trách nhiệm’. Trách nhiệm này là với cộng đồng, những người yêu thương Hoài Linh. Còn thời điểm này chúng ta có quyền hoài nghi, hoài nghi những người im lặng có được chia chác gì trong thế giới ma quỷ kia không?”.

Thực hư chuyện NSƯT Hoài Linh có mối quan hệ “bất chính” với ông Võ Hoàng Yên vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Có thể thấy, trước lời khẳng định đanh thép của bà Phương Hằng, NSƯT Hoài Linh vẫn còn nợ khán giả một lời giải thích ngọn ngành.