date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quách Tuấn Du: ‘Anh Hoài Linh từ xưa đến giờ chưa bao giờ dính một scandal nào hết’

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:33 30/05/2021

Giữa lúc NSƯT Hoài Linh bị cả thế giới quay lưng, đàn em thân thiết vẫn một mực bảo vệ, bất chấp mọi lời chỉ trích, tấn công của dư luận.

Mới đây, ca sĩ Quách Tuấn Du – đàn em thân thiết với Hoài Linh đã livestream chia sẻ về con người thật của nam danh hài giữa ‘bê bối’ về số tiền từ thiện hơn 14 tỷ đồng.

Tôi không sợ người hâm mộ quay mặt với mình vì bảo vệ anh Hoài Linh

Ca sĩ Quách Tuấn Du lên tiếng bênh vực Hoài Linh giữa ồn ào.

Tôi chỉ muốn nói, trong nghệ sĩ chúng ta, những ai từng tiếp xúc với anh Hoài Linh, hiểu được con người anh thì ít nhiều phải có tiếng nói xoa dịu công chúng.

Một thần tượng lớn như anh Linh bỗng dưng bị sụp đổ như thế khiến tôi không thể chịu nổi. Anh Linh dù sao cũng là một phần tuổi thơ của tôi. Tôi cũng may mắn được làm việc nhiều lần với anh nên hiểu được phần nào con người anh.

Vì vậy, khi anh Hoài Linh gặp biến cố như thế này, tôi sẵn sàng lên mạng chia sẻ về anh mà không sợ bất cứ sự đả kích nào từ phía công chúng. 

Tôi cũng không sợ người hâm mộ quay mặt với mình vì bảo vệ anh Hoài Linh trong lúc này. Bởi vậy nên tôi mới dám nói ra những gì mình nghĩ. Tôi đã phải suy nghĩ kỹ lắm rồi mới dám nói. 

Hôm nay mọi người lại chửi rủa, hạ nhục anh Hoài Linh, đó là điều tôi không cam tâm 

Dù NSƯT Hoài Linh đã chính thức ra mặt đính chính nhưng vẫn bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

Ngay lúc này, nghệ sĩ chúng tôi chỉ biết xoa dịu khán giả, để khán giả có một cái nhìn thông cảm cho anh Bốn Hoài Linh, còn đúng hay sai, chắc chắn trong lòng mỗi người đều có suy nghĩ của riêng mình. 

Tôi và các anh chị em nghệ sĩ chỉ biết tin rằng, việc gì cũng sẽ có cơ quan chức năng, pháp lý vào cuộc để làm mọi thứ sáng tỏ. Pháp luật sẽ quyết định mọi thứ, những người không liên quan không nên chỉ trích, hạ bệ, hạ nhục khi mọi chuyện còn chưa rõ ràng. 

Mới hôm qua mọi người tôn vinh, ngưỡng mộ anh Hoài Linh, hôm nay mọi người lại chửi rủa, hạ nhục anh ấy, đó là điều tôi không cam tâm được. 

Đến giờ tôi vẫn còn run, nhưng tôi vẫn quyết định nói ra hết suy nghĩ của mình và tôi tin rằng, mình không đụng chạm đến bất kỳ ai hết. 

Tôi chỉ muốn đưa ra những manh mối để mọi người có cách nhìn tích cực hơn về anh Hoài Linh.

Quách Tuấn Du: "Việc gì cũng sẽ có cơ quan chức năng, pháp lý vào cuộc để làm mọi thứ sáng tỏ".

Anh Hoài Linh từ xưa đến giờ chưa bao giờ dính một scandal nào hết. Tại sao lần này anh ấy lại dính vào chuyện nhạy cảm như thế, tôi nghĩ có lý do của nó. 

Giống như ca sĩ Lâm Vũ vừa rồi cũng quyên góp tiền cho Vân Quang Long nhưng tạm giữ lại một thời gian để quyên góp cho nhiều thêm chứ không chuyển ngay. Điều này khiến mọi người thắc mắc, nghi ngờ. 

Chỉ anh em trong cuộc chúng tôi mới hiểu mọi chuyện thế nào, lí do vì sao Lâm Vũ lại giữ tiền lâu hơn dự định, nhưng mọi người trên mạng lại không hiểu rồi lao vào chỉ trích bạn ấy.