date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Việt Hương bất ngờ khi được đầu tư giường cổ lên tới 2,2 tỷ đồng để quay phim

Đăng bởi Duyên Kiều - 17:06 13/05/2021

Vừa tái xuất màn ảnh, Việt Hương được đầu tư hẳn giường cổ 2,2 tỷ để đóng phim khiến khán giả sửng sốt.

Được biết, bộ phim “Dương thế bao la sầu” do Hoàn Mập sản xuất sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 4/6 trên kênh SCTV14.

Bộ phim "Dương thế bao la sầu" sẽ được ra mắt vào ngày 4/6 sắp tới.

Chia sẻ về bộ phim “bạc tỷ”, Hoàng Mập cho biết: "Phim này là phim được đầu tư nhất của tôi. Riêng cái giường cho Việt Hương nằm đã 2,2 tỷ. Tiền thuê xe, thuê tài xế, một ngày mấy chục triệu cho diễn viên đi. Phim này cũng đập đồ cổ của tôi rất nhiều từ bình, ly, chén… Từ lúc làm kịch bản là tôi xác định rồi, tự tay đi mua về nên khi quay mình không bị xót".

Việt Hương được khen ngợi bởi tài năng diễn xuất trong "Dương thế bao la sầu".

Không chỉ được đầu tư kĩ lưỡng, bộ phim còn chất chứa nhiều kỷ niệm đặc biệt đối với Hoàng Mập: "Quỳnh Lam vào vai Kiều Linh, một cô đào hát được ông hội đồng (Huy Khánh đóng) say đắm. Kiều Linh bị bà hội đồng là Việt Hương cắt lưỡi nên ôm hận trả thù.

Ngày hôm đó, Quỳnh Lam phải quay cảnh khóc rất nhiều, quay cảnh đi tự tử, cảnh đẻ nữa nên cuối ngày bị mất sức. Tới chiều, máu mũi Quỳnh Lam chảy ra. Tôi sợ quá cho đoàn nghỉ ăn uống xả hơi. Quỳnh Lam nằm vật trên giường thoi thóp mà tôi hết hồn.

Cảnh Việt Hương chết cũng thế. Trước khi chết, Việt Hương phải nhìn thấy hết những hồn ma mà mình từng giết, quay cuồng, điên loạn.

Diễn cảnh này cực kỳ mất sức vì phải diễn đi diễn lại cho góc máy toàn, trung, cận. Việt Hương không xỉu là may lắm. Phải thật sự có lực mới diễn được. Cảnh trên phim chỉ có vài phút nhưng quay 2, 3 tiếng chưa xong".

Hoàng Mập chi 2,2 tỷ đồng để đầu tư giường cổ cho cảnh quay của Việt Hương.

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ về điều làm nên thành công của bộ phim “Dương thế bao la sầu”: "Mọi người trong ê-kíp làm việc cực kỳ quy củ, diễn viên chăm chỉ học thoại. Vai của Việt Hương trụ từ đầu tới cuối phim, hầu như cảnh nào cũng có Việt Hương.

Vì Việt Hương quá đúng giờ, làm việc đâu ra đó, nghiêm túc nên những diễn viên khác tự động chạy theo. Nói gì thì nói, mỗi người đều có cái tôi của mình. Khi thấy Việt Hương chỉn chu quá, diễn hay quá thì tự động mọi người đua theo, làm cho hay.

Việt Hương giống như người cầm cương nên ai cũng dốc sức. Vì cả ê-kíp đề chỉnh chu, bung sức nên ai cũng lột xác dù vẫn dàn diễn viên quen thuộc đó. Đó là điều làm tôi tự hào nhất".